MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Thông tin khẩn: Đà Nẵng tìm người tiếp xúc với 3 tiểu thương nhiễm Covid-19

Sở Y tế Đà Nẵng thông tin khẩn tìm người tiếp xúc với 3 tiểu thương vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại các chợ Tân Lập, chợ Siêu Thị.
Mục lục

Tối 21.8, Sở Y tế Đà Nẵng thông tin khẩn tìm người tiếp xúc với 3 tiểu thương vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại các chợ Tân Lập, chợ Siêu Thị.

Tổng hợp Covid-19 ngày 21.8: Nhiều ổ dịch cơ bản được khống chế

Sở Y tế TP.Đà Nẵng thông tin nhanh về các trường hợp tiểu thương chợ Tân Lập (P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê) và Chợ Siêu Thị (P.Chính Gián, Q.Thanh Khê) vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Cụ thể, bệnh nhân (BN) T.T.M.H (39 tuổi, ngụ P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê) là tiểu thương bán mắm tại Lô 97 chợ Tân Lập (77 Phạm Văn Nghị, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê).

Một BN khác là T.T.S (69 tuổi, ngụ P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê), tiểu thương bán gia vị tại Lô 82 chợ Siêu Thị (Võ Văn Tần, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê).

Và BN H.T.L.T (51 tuổi, ngụ P.Thuận Phước, Q.Hải Châu) là tiểu thương bán hải sản tại Lô 290 chợ Siêu Thị.

Thông tin từ Sở Y tế cung cấp cũng lưu ý rõ về trường hợp này. Theo đó, lô bên trái bà là Nguyễn Thị Kim Loan bán cá; bên phải là Chị Phong, phía trước là chị Loan bán gà, sau lưng là chị Lan bán cá...

Sở Y tế Đà Nẵng thông báo đến các tổ chức, các nhân có tiếp xúc, mua bán, trao đổi hàng hóa với bà T.T.M.H; bà T.T.S; bà H.T.L.T; hoặc có đến khu vực xung quanh Lô 97 chợ Tân Lập; Lô 82 và Lô 290 Chợ Siêu Thị từ ngày 19.8 - 21.8 lập tức liên hệ với Trung tâm Y tế quận, huyện nơi sinh sống để khai báo và được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tình hình Covid-19 tại Việt Nam sáng 22.8: Sáng thứ hai liên tiếp không có ca mắc mới

Tính từ 24.7 - 18 giờ ngày 21.8, Đà Nẵng ghi nhận 369 người mắc Covid-19, trong đó có 243 BN đang được điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn TP.Đà Nẵng. Trong số các BN, có 45 BN cho kết quả âm tính lần 1, 30 BN cho kết quả âm tính lần 2, 5 BN cho kết quả âm tính lần 3 và 2 BN cho kết quả âm tính lần 5. Tại Đà Nẵng có 21 BN Covid-19 Tu vong, 98 người được công bố khỏi bệnh.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/thoi-su/thong-tin-khan-da-nang-tim-nguoi-tiep-xuc-voi-3-tieu-thuong-nhiem-covid-19-1269001.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
 • Ebola Triệu chứng Xét nghiệm và Chẩn đoán bệnh Ebola

  Ebola Triệu chứng Xét nghiệm và Chẩn đoán bệnh Ebola
  Ebola là gì? Các triệu chứng thường gặp? Các đối tượng có nguy cơ mắc bệnh Ebola? Hướng dẫn xét nghiệm và chẩn đoán nhiễm virus Ebola.
 • Xét nghiệm dung nạp đường huyết

  Xét nghiệm dung nạp đường huyết
  Xét nghiệm dung nạp đường huyết, được sử dụng để chẩn đoán bệnh đái tháo đường týp 2, hoặc tình trạng rối loạn dung nạp đường huyết, tình trạng có thể dẫn đến bệnh đái tháo đường.
 • Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy

  Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy
  Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy là một trong những xét nghiệm thường được thực hiện.
 • Các xét nghiệm đông máu

  Các xét nghiệm đông máu
  Các xét nghiệm đông máu được sử dụng để chẩn đoán và đánh giá các vấn đề về chảy máu, và để theo dõi trên những người sử dụng warfarin hay các Thu*c chống đông máu khác.
 • Xét nghiệm máu: Một số đặc điểm tổng quan

  Xét nghiệm máu: Một số đặc điểm tổng quan
  Xét nghiệm máu là một loại xét nghiệm phổ biến, giúp chẩn đoán, theo dõi mức độ nghiêm trọng của một số bệnh, và kiểm tra nhóm máu của bạn, trước khi được truyền máu.
 • Xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể

  Xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể
  Xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể giúp xác định một số loại bệnh nhiễm trùng nhất định và một số rối loạn khác.
 • Các xét nghiệm máu phát hiện viêm

  Các xét nghiệm máu phát hiện viêm
  Tốc độ lắng máu hay tốc độ lắng hồng cầu (erythrocyte sedimentation rate - ESR), protein C phản ứng (C-reactive protein - CRP) và độ nhớt huyết tương (plasma viscosity - PV) là các xét nghiệm máu thường được sử dụng để phát hiện sự gia tăng protein, và là dấu hiệu của viêm.
 • Xét nghiệm chức năng tuyến giáp

  Xét nghiệm chức năng tuyến giáp
  Xét nghiệm chức năng tuyến giáp là xét nghiệm máu giúp kiểm tra chức năng tuyến giáp. Các xét nghiệm này chủ yếu được sử dụng để phát hiện suy giáp (thiểu năng tuyến giáp hay còn gọi là nhược giáp) và cường giáp (tuyến giáp hoạt động quá mức).
 • Xét nghiệm đánh giá độ lọc cầu thận

  Xét nghiệm đánh giá độ lọc cầu thận
  Xét nghiệm đánh giá độ lọc cầu thận (eGFR) được sử dụng không phải để trực tiếp chẩn đoán các bệnh về thận mà nhằm đánh giá hoạt động chức năng của thận có tốt hay không.
 • Xét nghiệm di truyền: Những điều cần biết

  Xét nghiệm di truyền: Những điều cần biết
  Những điều cần biết khi thực hiện xét nghiệm di truyền.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY