MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thông tin mới nhất về sức khoẻ bé 3 tuổi sau một ngày rơi từ tầng 12

Sáng 1/3, TS.Lê Ngọc Duy - Giám đốc Trung tâm Cấp cứu và Chống độc Nhi khoa, Bệnh viện Nhi Trung ương đã thông tin về tình trạng sức khỏe bé gái ở quận Thanh Xuân rơi từ tầng 12 chung cư.
Mục lục
Thông tin mới nhất về sức khoẻ bé 3 tuổi sau một ngày rơi từ tầng 12

Cháu bé nhập viện lúc 17h ngày 28/2 tại Trung tâm Cấp cứu & Chống độc Nhi khoa – Bệnh viện Nhi Trung ương

Hiện tại trẻ tỉnh, tiếp xúc tốt, có dấu hiệu hoảng loạn, quấy khóc, không có dấu hiệu khó thở. bác sĩ cho hay tình trạng huyết động ổn định; kết quả chụp x quang có trật khớp háng bên phải. bệnh nhi đã được bác sĩ khoa chỉnh hình nhi đã nắn chỉnh và đặt máng bột cố định tạm thời.

Kết quả Siêu âm, chụp X.Quang vùng ổ bụng, lồng ngực cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.

Bệnh viện đã tổ chức hội chẩn chuyên khoa Ngoại; Chỉnh hình để xác định kỹ tình trạng của bệnh nhân. Hiện đã cho chỉ định thuốc giảm đau và kháng sinh.

Trong buổi sáng ngày hôm nay, sau khi có kết quả chụp Ms CT sẽ hội chẩn liên chuyên khoa.

Hôm qua, trên mạng xã hội truyền đi clip ghi lại hình ảnh một bé gái khoảng 3 tuổi bò qua lan can, rơi từ tầng 12A của tòa chung cư ở quận Thanh Xuân. Rất may mắn, bé gái được một người đàn ông 31 tuổi làm tài xế giao hàng đỡ được.

Nam thanh niên đỡ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư

Bé gái trèo qua lan can căn hộ chung cư ở tầng 12 sau đó rơi xuống dưới. May mắn một nam thanh niên phát hiện sự việc, đã trèo lên mái tôn che sảnh tầng 1, kịp thời đỡ được khi cháu bé rơi xuống.

Cộng đồng mạng tràn vào facebook gửi lời cảm ơn chàng trai đỡ bé gái rơi từ tầng 12

Ngay sau khi vụ việc được đăng tải trên báo chí, cộng đồng mạng đã nhanh tay tìm ra facebook của chàng trai này và bày tỏ sự cảm kích, khen ngợi lòng dũng cảm và nhanh nhẹn.

Hà Minh

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/thong-tin-moi-nhat-ve-suc-khoe-be-3-tuoi-sau-mot-ngay-roi-tu-tang-12-1799815.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY