MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Thót tim clip bé gái 3 tuổi ở Hà Nội lơ lửng bên ngoài lan can chung cư tầng 13

MangYTe – Một bé gái 3 tuổi ở tầng 12A đã lơ lửng ở vị trí bên ngoài ban công tại chung cư ở số 60B Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân, Hà Nội). Rất may một nam thanh niên đã cứu được bé. Hiện bé đang được cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
Mục lục

Thót tim clip bé gái 3 tuổi ở Hà Nội lơ lửng bên ngoài lan can chung cư tầng 13 - Ảnh 1.

Ngày 28/2, thiếu tá nguyễn minh thắng – phó trưởng công an phường thanh xuân trung (thanh xuân, hà nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc bé gái 3 tuổi rơi từ tầng cao xuống đất.

Thót tim clip bé gái 3 tuổi ở hà nội lơ lửng ngoài lan can chung cư tầng 13

Cụ thể, vào lúc 17h30 phút chiều 28/2, bé N.P.H (3 tuổi, ở tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng) đã bất ngờ bò từ trong nhà và trèo ra lan can. Sau đó, bé H qua lan can và treo mình lơ lửng ở bên ngoài.

Sự việc đã nhanh chóng được người dân sinh sống trong khu vực phát hiện. sau khi hô hoán, một người đàn ông làm nghề giao hàng đã trèo lên mái che của sảnh và đỡ được bé h.

Thiếu tá Nguyễn Minh Thắng cho biết, bé H rất may đã được cứu và bị gãy tay, chân. Gia đình đã nhanh chóng đưa bé đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

"Chúng tôi sẽ làm việc với phía bệnh viện để nắm bắt thông tin cụ thể nhưng trước mắt, bé đang được chụp chiếu và theo dõi tâm lý", Thiếu tướng Nguyễn Minh Thắng cho hay.

Về người đàn ông cứu bé h, theo đại diện lãnh đạo công an phường thanh xuân trung, người này tên mạnh, trú tại huyện đông anh và làm nghề chở hàng.

B. Loan

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/thot-tim-clip-be-gai-3-tuoi-o-ha-noi-lo-lung-ben-ngoai-lan-can-chung-cu-tang-13-20210228210612606.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY