MangYTe

Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Thu Cúc TCI tặng 3.000 xét nghiệm tầm soát ung thư tại cơ sở mới

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI tặng khách hàng 3.000 xét nghiệm tầm soát các bệnh ung thư thường gặp nhân dịp ra mắt Phòng khám đa khoa tại 136 Nguyễn Trãi.
Mục lục

 

Theo thống kê của Bộ Y tế, hơn 70% trường hợp ung thư phát hiện ở giai đoạn muộn, do nhiều bệnh ung thư không có biểu hiện lâm sàng rõ ràng ở giai đoạn đầu. Điều này dẫn đến việc điều trị không mang lại nhiều kết quả khả quan.

Theo các chuyên gia ung bướu, việc phát hiện sớm, tìm ra các tổn thương nghi ngờ ung thư khi bệnh chưa thể hiện bằng các triệu chứng lâm sàng, được gọi là giai đoạn tiền lâm sàng rất quan trọng. Đây là giai đoạn giúp tăng khả năng điều trị bệnh thành công. Nhiều bệnh có tỷ lệ chữa khỏi lên tới hơn 90% nếu được phát hiện sớm.

Nhằm góp phần thực hiện mục tiêu của chính phủ trong chiến lược phòng chống ung thư quốc gia giai đoạn 2015 - 2025, hệ thống y tế thu cúc tci tài trợ 3.000 suất xét nghiệm tầm soát ung thư nhằm phát hiện sớm các bệnh thường gặp nhất. sự kiện này nhằm chào đón sự ra mắt của phòng khám đa khoa thu cúc tci 136 nguyễn trãi.

Khách hàng được lựa chọn một trong các xét nghiệm sau:

-       xét nghiệm cea - tầm soát ung thư đại trực tràng

-       xét nghiệm ca 15-3 - tầm soát ung thư

-       xét nghiệm ca 72 - 4 - tầm soát ung thư dạ dày

-       Xét nghiệm AFP - Các dấu ấn ung thư để sàng lọc nguy cơ ung thư gan

-       xét nghiệm ca 125 - tầm soát ung thư buồng trứng

-       xét nghiệm psa - toàn phần tầm soát ung thư tuyến tiền liệt

-       xét nghiệm ca 19-9 -  tầm soát ung thư đường tiêu hóa, mật, tụy

-       xét nghiệm cyfra 21-1 tầm soát ung thư phổi không tế bào nhỏ

-       Xét nghiệm Tg Đánh giá các bệnh lý tuyến giáp tự miễn và theo dõi các bệnh lý ung thư tuyến giáp.

Thu Cúc TCI tặng 3.000 xét nghiệm tầm soát ung thư tại cơ sở mới
Người trên 40 tuổi là nhóm nên quan tâm tới tầm soát ung thư định kỳ

Theo đại diện thu cúc, với hệ xét nghiệm robot tự động power express (hãng beckman coulter - hoa kỳ) hiện đại đang được áp dụng tại hệ thống y tế thu cúc tci, tốc độ xử lý mẫu xét nghiệm nhanh gấp 3-4 lần so với các hệ thống trước đây. công suất xử lý mẫu lớn đạt 1.200 mẫu/giờ, thời gian phân tích cũng giảm xuống chỉ còn 1 nửa, loại bỏ các thao tác thủ công không cần thiết trong quy trình nhờ cơ chế vận hành tự động. từ đó, kết quả được trả nhanh chóng, chính xác, giảm đáng kể thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

Thu Cúc TCI tặng 3.000 xét nghiệm tầm soát ung thư tại cơ sở mới
 Hệ thống xét nghiệm Robot tự động tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI có thể xử lý 1200 mẫu/giờ, tốc độ nhanh và chính xác.

Chương trình áp dụng cho người dân hà nội đăng ký trước qua tổng đài 1900 55 88 96 và thực hiện tại phòng khám đa khoa thu cúc tci 136 nguyễn trãi, thanh xuân, hà nội. chương trình đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng và sẽ kết thúc khi đạt đủ số lượng đăng ký.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn nhân dịp ra mắt cơ sở 136 Nguyễn Trãi

Từ ngày 23/11/2021, phòng khám đa khoa thu cúc tci 136 nguyễn trãi triển khai nhiều chương trình ưu đãi như: miễn phí khám ban đầu cho các chuyên khoa, giảm 20% phí xét nghiệm cận lâm sàng phát sinh, giảm 45% các gói khám, giảm 35% thai sản trọn gói.

Chương trình bốc thăm 100% trúng thưởng dành cho tất cả khách hàng khám chữa bệnh và thai sản: tặng hàng ngàn thẻ khám bệnh gia đình, voucher giảm đau sau sinh mổ, voucher xét nghiệm sàng lọc sơ sinh, voucher siêu âm 5D, nhiều voucher tiền mặt trừ trực tiếp vào hoá đơn dịch vụ, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ như cân sức khoẻ, túi Thu*c y tế, tỏi đen, quà tặng từ nhà tài trợ...

Lệ Thanh

Nguồn: Việt Nam Net (https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/tu-van-suc-khoe/thu-cuc-tci-tang-3-000-xet-nghiem-tam-soat-ung-thu-tai-co-so-moi-794582.html)

Chủ đề liên quan:

tầm soát ung thư thu cúc
 • 7 thói quen đơn giản phòng ngừa ung thư đại trực tràng

  7 thói quen đơn giản phòng ngừa ung thư đại trực tràng
  Ung thư đại trực tràng là một trong số ít bệnh ung thư có thể dễ dàng phòng và phát hiện sớm, điều trị có hiệu quả.
 • Phương pháp mới giúp tầm soát cùng lúc 8 loại ung thư

  Phương pháp mới giúp tầm soát cùng lúc 8 loại ung thư
  Các nhà khoa học Đại học John Hopkins ( Mỹ) vừa nghiên cứu thành công một phương pháp mới giúp chẩn đoán cùng lúc 8 loại ung thư (ung thư gan, dạ dày, tụy, thực quản, đại tràng, phổi, vú, buồng trứng) chỉ bằng một lần lấy máu.
 • V*ng k*n chảy máu khi “yêu”- đừng chủ quan

  V*ng k*n chảy máu khi “yêu”- đừng chủ quan
  Chảy máu khi quan hệ T*nh d*c có thể là dấu hiệu của những vấn đề sức khỏe nguy hiểm, thậm chí là ung thư, mà chị em không nên bỏ qua.
 • Ung thư đại trực tràng - Tỉ lệ sống còn phụ thuộc vào giai đoạn phát hiện bệnh

  Ung thư đại trực tràng - Tỉ lệ sống còn phụ thuộc vào giai đoạn phát hiện bệnh
  Theo ghi nhận của tổ chức y tế thế giới WHO, ung thư đại trực tràng là loại ung thư phổ biến thứ 3 ở nam và phổ biến thứ 2 ở nữ. Căn bệnh này nguy hiểm nhưng lại có tiên lượng rất tốt, nếu phát hiện sớm, cơ hội chữa khỏi bệnh có thể lên tới 92%. Các chuyên gia khẳng định, tỉ lệ sống còn khi mắc ung thư đại trực tràng phụ thuộc vào giai đoạn phát hiện bệnh. Chính vì thế, xét nghiệm sàng lọc được cho là biện pháp hiệu quả nhất trong công tác phòng chống và điều trị căn bệnh này.
 • Những triệu chứng nguy hiểm cảnh báo ung thư vú bạn cần biết

  Những triệu chứng nguy hiểm cảnh báo ung thư vú bạn cần biết
  Ung thư vú có thể phòng ngừa và ngăn chặn nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm. Dưới đây là những triệu chứng nguy hiểm cảnh báo ung thư vú bạn cần biết.
 • 5 bước tự kiểm tra ung thư vú tại nhà

  5 bước tự kiểm tra ung thư vú tại nhà
  Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm gây Tu vong cao cho phụ nữ nếu không phát hiện kịp thời, đặc biệt là phụ nữ trong độ tuổi 35-55.
 • Tầm soát ung thư vú miễn phí cho 12.000 phụ nữ trên 40 tuổi

  Tầm soát ung thư vú miễn phí cho 12.000 phụ nữ trên 40 tuổi
  Khoảng 12.000 phụ nữ từ 40 tuổi trở lên sẽ được khám tầm soát ung thư vú miễn phí trong chiến dịch “Tầm soát ung thư vú ngay khi sang tuổi 40” do Bộ Y tế phát động.
 • Ai cần tầm soát ung thư?

  Ai cần tầm soát ung thư?
  Ung thư là “sát thủ” hàng đầu đe dọa sức khỏe, sự sống và hạnh phúc của con người. Tuy nhiên, ung thư có thể phát hiện ở giai đoạn sớm bằng khám sức khỏe định kỳ,
 • Siêu âm tầm soát ung thư ở đâu?

  Siêu âm tầm soát ung thư ở đâu?
  Tôi ở nước ngoài lâu năm, nay vừa chuyển về nước sinh sống. Tôi vẫn muốn giữ thói quen 6 tháng đi kiểm tra sức khỏe/ lần. Tôi lại đang theo dõi bướu tuyến giáp nên muốn nhờ Mangyte tư vấn giúp địa chỉ vừa làm các dịch vụ siêu âm tổng quát vừa tư vấn về bệnh. Nếu được có thể giúp tôi bảng giá tham khảo. Tôi đang cư ngụ trên đường Nơ Trang Long, P.13, quận Bình Thạnh. Chân thành cảm ơn Mangyte.
 • Khám tổng quát tầm soát ung thư chi phí bao nhiêu, Mangyte ơi?

  Khám tổng quát tầm soát ung thư chi phí bao nhiêu, Mangyte ơi?
  Chào Mangyte, Ngày nay ung thư trở nên phổ biến và đe dọa đến sức khỏe của bất cứ ai. Tôi cũng thấy lo lắng cho sức khỏe của gia đình mình nên muốn cho cả nhà khám tầm soát ung thư đề phòng cũng như phát hiện sớm bệnh (nếu có). Mong Mangyte giới thiệu cho tôi các gói khám phù hợp cũng như giá cả cho từng gói tại phòng khám Yersin. Rất mong nhận được sự giúp đỡ, chân thành cảm ơn. (Trần Thị Tâm - Cần Thơ)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY