MangYTe

Nam khoa hôm nay

Chức năng và nhiệm vụ của Nam Khoa là chuyên khám, điều trị cũng như phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới, các chứng bệnh sinh lý, chức năng sinh sản và bệnh lây lan qua đường tình dục. Các căn bệnh phổ biến của khoa như: viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu,...

Thủ dâm quá nhiều, thanh niên 17 xuất ra ngọc trai

Nam thanh niên 17 tuổi ở Hà Nội đến khám do tinh trùng xuất ra vón thành nhiều hạt nhỏ như ngọc trai.
Mục lục

Các bác sĩ khoa nam học và y học giới tính, bệnh viện đại học y hà nội vừa tiếp nhận trường hợp nam thanh niên 17 tuổi xuất tinh ra tinh trùng vón thành nhiều hạt nhỏ màu trắng.

Khai thác tiền sử, nam sinh chia sẻ chưa có người yêu, chưa quan hệ tình dục nhưng có thói quen xem phim khiêu dâm và thủ dâm với tần suất 7-8 lần/tuần.

Gần 1 năm trở lại đây, nam sinh phát hiện bất thường khi tinh trùng xuất ra bị vón cục trắng như hạt vạo, một số óng ánh như ngọc trai. Sợ mình mắc bệnh nên nam sinh đến viện kiểm tra.

Tuy nhiên kết quả thăm khám không phát hiện bất thường ở cơ quan sinh dục ngoài, xét nghiệm thăm dò, tinh dịch đồ cũng cho kết quả bình thường.

Bác sĩ cho biết, tinh dịch bình thường sẽ có màu trắng hơi đục, trông như nước cơm hoặc có màu hơi vàng nhạt, hóa lỏng sau 15 đến 20 phút xuất tinh.

Tinh dịch vón cục, hay còn gọi là tinh trùng vón cục là tình trạng tinh dịch tiết ra khi xuất tinh bị vón thành những cục nhỏ như thạch, màu trắng hoặc vón cục màu vàng; vón cục màu nâu, đỏ, thậm chí vón cục như hạt gạọ.

Nguồn: Việt Nam Net (https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/thu-dam-qua-nhieu-thanh-nien-17-xuat-ra-ngoc-trai-705336.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY