MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Thủ đô Hà Nội tiếp tục lạnh về đêm và sáng sớm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, ngày và đêm 9/11 Thủ đô Hà Nội sáng sớm và đêm trời lạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông…
Mục lục
Dự báo,Thủ đô Hà Nội se lạnh vào sáng sớm và đêm.Dự báo,Thủ đô Hà Nội se lạnh vào sáng sớm và đêm.

Cụ thể, thời tiết thủ đô hà nội hôm nay có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù. gió nhẹ. sáng sớm và đêm trời lạnh. nhiệt độ thấp nhất 21-23 độ c. nhiệt độ cao nhất 28-30 độ c.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, riêng khu Tây Bắc 14-17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ có mây, ngày nắng; đêm có mưa vài nơi, riêng vùng ven biển và Nam Đồng Bằng có mưa nhỏ rải rác; sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh, vùng núi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, vùng núi 15-18 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C.

Các tỉnh Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế có mây, phía Bắc ngày nắng, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; phía Nam, có mưa, mưa rào nhẹ rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, phía Bắc có mưa rào vài nơi; phía Nam ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, phía Nam có nơi trên 31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Trung tâm Dự báo cũng cho biết tình hình gió mạnh, sóng lớn trên vùng biển phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông, Bình Định đến Cà Mau và phía Tây khu vực Nam Biển Đông. Theo Trung tâm, vùng biển phía Bắc của khu vực Bắc Biển Đông đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 8.

Ngày và đêm 9/11, vùng biển phía Bắc của khu vực Bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8. Biển động. Độ cao sóng từ 2,0 - 4,0m. Vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau; vùng biển phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8. Biển động. Độ cao sóng từ 2,0 - 3,0m

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do gió mạnh trên biển cấp 2. Toàn bộ tàu thuyền và các hoạt động khác tại các vùng biển trên đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh, sóng lớn.

Trong ngày hôm nay, cũng theo Trung tâm Dự báo, chỉ số UV ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước ở mức nguy cơ gây hại trung bình đến cao (3.8 - 7.3), riêng Nha Trang và Ca Mau có thời điểm đạt ngưỡng rất cao (7.6 - 7.9). Ba ngày tiếp theo, chỉ số UV cực đại tiềm năng trên cả nước được dự báo ít thay đổi khi tiếp tục duy trì ở mức nguy cơ gây hại trung bình đến cao (5.0 - 8.0).

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/thu-do-ha-noi-tiep-tuc-lanh-ve-dem-va-sang-som-5701557.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY