MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thủ thuật trang điểm giúp bạn nổi bật trong những bữa tiệc cuối năm

Mẹo trang điểm dưới đây nhất định sẽ giúp các nàng rất nhiều trong quá trình làm đẹp.
Mục lục

Mỹ phẩm dạng lỏng là lựa chọn hàng đầu

Thủ thuật trang điểm giúp bạn nổi bật trong những bữa tiệc cuối năm

Mỹ phẩm dạng lỏng có độ che phủ dịu nhẹ.

Các loại mỹphẩm dạng lỏng thường nhẹ dịu, nên độ che phủ tốt. Đặc biệt, độ bám lại vô cùng hoàn hảo nên dù thoa nhiều lớp, nó cũng không bị vón cục và trông dày lên như mỹphẩm dạng cứng hay bột.

Và đối với kem nền dạng lỏng, dùng ngón tay thoa phấn có thể khiến lớp nền không đều và mịn, lại gây nhờn. Tốt nhất, các bạn nên dùng bông phấn. Nên thoa kem mỏng ở những vùng da quanh mắt và miệng. Thoa kem kĩ hơn ở vùng trán và mũi, vì kem ở đây dễ trôi.

Định dạng dáng lông mày

Nếu bạn đang muốn trẻ hóa bản thân thì việc làm cặp lông mày của bạn nổi bật là một điều vô cùng quan trọng. Hãy chọn dáng lông mày phù hợp với màu tóc, khuôn mặt. Tuy nhiên, chú ý đừng bao giờ đánh phấn quá đậm vùng da giữa lông mày và mắt bởi đây là phạm vi dễ lộ nhiều nếp nhăn và chảy xệ ở tuổi trung niên.

Không bôi kem che khuyết điểm trước phấn nền

Vì khi bôi phấn nền, bạn sẽ làm trôi lớp phấn che khuyết điểm. Thay vào đó, hãy bôi phấn nền trước sau đó mới dùng đến kem che khuyết điểm. Bằng cách này, bạn sẽ không phải sử dụng quá nhiều lớp kem che khuyết điểm.

Để có hàng mi cong

Kẹp mi cong là bước cần thiết trước khi chải mascara. Trước khi thực hiện bước này, bạn nên sấy nóng chiếc kẹp để lông mi có độ cong đẹp nhất. Hãy thử và chắc chắn tín đồ sẽ hài lòng.

Đánh viền môi đơn giản

Nhiều cô gái không biết đánh viền môi, đặc biệt là tìm điểm giao để biến thành môi trái tim gợi cảm. Hãy viết một chữ X như hướng dẫn trong hình, bạn sẽ có một đôi môi như ý.

Để son lâu trôi

Cô gái nào cũng muốn có màu son lâu trôi, kể cả sau khi ăn uống và thủ thuật này sẽ giúp bạn điều đó. bước 1, hãy đánh son như bình thường, sau đó đặt giấy ăn lên môi mục đích lấy đi những phần son dư thừa. tiếp theo, lấy phấn đánh lên giấy ăn như trong hình nhằm giúp son tiệp vào môi và lâu trôi hơn.

Theo Hướng Dương/Tiêu dùng

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.vn/khoe-dep/thu-thuat-trang-diem-giup-ban-noi-bat-trong-nhung-bua-tiec-cuoi-nam-49976.html

Theo Hướng Dương/Tiêu dùng

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/thu-thuat-trang-diem-giup-ban-noi-bat-trong-nhung-bua-tiec-cuoi-nam/20210124072422022)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY