Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Thực hư hình ảnh bé trai 3 tuổi đã phẫu thuật nâng mũi kèm lời khẳng định của người mẹ: Xấu chỗ nào mẹ đập chỗ đó

Đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai bị băng bó ở mũi như thể vừa trải qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ, tranh cãi.
Mục lục

Mới đây, cư dân mạng được phen xôn xao trước những hình ảnh về một bé trai bị băng bó ở mũi như thể vừa trải qua một ca đập đi xây lại từ năm 3 tuổi vì mẹ nghiện thẩm mỹ" hay "xấu chỗ nào mẹ đập chỗ đó".

Chia sẻ của người mẹ đã khiến cư dân mạng đi từ cảm xúc bất ngờ, ngỡ ngàng đến khó hiểu. đồng thời một cuộc tranh cãi kịch liệt cũng lập tức nổ ra, nhiều người cho rằng không nên thẩm mỹ sớm cho bé như vậy, người thì nhận định đây chỉ là những

Hình ảnh

Thực hư hình ảnh bé trai 3 tuổi đã phẫu thuật nâng mũi kèm lời khẳng định của người mẹ:

Mẹ của  Liên hệ với người mẹ trong câu chuyện này là chị anh vân (hiện đang sống và làm việc tại huyện thạch thất, hà nội), chị cho hay con trai của chị tên minh anh, hiện bé được 3 tuổi và câu chuyện

  Tuy nhiên, chị vân chia sẻ chị cũng có dự định sẽ

  "vì mình đã từng thẩm mỹ và cũng làm việc trong ngành thẩm mỹ nên lúc nào cũng muốn con thật đẹp. nhưng vì con còn ít tuổi nên mình đợi con lớn thêm chút nữa mới làm cho bé. khi con lớn hơn, có thể nhận thức được mọi vấn đề thì mình sẽ "đập hết luôn". mình nghiện thẩm mỹ lắm nên vẫn nói với bố mẹ chồng là khi minh anh đủ lớn thì việc đầu tiên mình sẽ làm là " - chị vân chia sẻ.

  Thực hư hình ảnh bé trai 3 tuổi đã phẫu thuật nâng mũi kèm lời khẳng định của người mẹ:

  Chị vân chia sẻ con trai là một cậu bé thích đẹp từ bé, mới

  Nói về nguyên nhân muốn can thiệp dao kéo cho con từ sớm, chị vân thẳng thắn bày tỏ quan điểm, chị muốn con đẹp hoàn hảo, nếu chỗ nào chưa đẹp thì sẽ can thiệp để hoàn chỉnh chỗ đó. làm sớm, đẹp sớm! bản thân chị đã

  Nói về dự định thẩm mỹ cho con trong tương lai, chị vân nghĩ rằng việc làm đẹp thì ai cũng thích, hơn nữa nghề của chị là làm đẹp nên việc thuyết phục con cũng sẽ rất đơn giản. chị vân cũng tỏ ra hào hứng khi chia sẻ con trai chị từ bé đã thích đẹp, mới


  Nếu muốn can thiệp thẩm mỹ thì độ tuổi nào mới phù hợp?

  Thực tế, càng ngày cuộc sống của con người càng được nâng tầm, nhu cầu làm đẹp cũng tăng cao vì vậy việc

  Tuy nhiên, TS.BS Vũ Thái Hà - Trưởng khoa Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ tế bào gốc, BV Da liễu Trung ương cũng khuyến cáo, không nên có những can thiệp tạo hình thẩm mỹ cho trẻ đang trong độ tuổi phát triển, cơ thể chưa hoàn thiện khi không có chỉ định cụ thể của bác sĩ. Các can thiệp thẩm mỹ chỉ nên áp dụng cho những người trưởng thành, ở độ tuổi khoảng từ 20 tuổi trở lên.

  Nên thực hiện can thiệp thẩm mỹ tại các cơ sở đã được cấp phép, hoặc các bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép. Trước khi thực hiện can thiệp thẩm mỹ cần được các bác sĩ tư vấn trực tiếp, tìm hiểu kỹ về phương pháp đó và những nguy cơ bản thân có thể gặp phải để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/thuc-hu-hinh-anh-be-trai-3-tuoi-da-phau-thuat-nang-mui-kem-loi-khang-dinh-cua-nguoi-me-xau-cho-nao-me-dap-cho-do-20201107115106454.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY