MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp bổ máu, chữa tóc bạc sớm bị tuýt còi

Qua công tác hậu kiểm việc quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên internet và môi trường mạng, Cục An toàn thực phẩm phát hiện trên các website dưới đây quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ban thốc khang vi phạm: quảng cáo thực phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh...
Mục lục
Ảnh minh họa: Internet Ảnh minh họa: Internet

Ban Thốc Khang là TPBVSK giúp cân bằng nội tiết, hỗ trợ bổ huyết, giải quyết những nguyên nhân gây rụng tóc từ bên trong. Hỗ trợ làm đen tóc, giúp tóc khỏe mạnh. Hỗ trợ giúp giảm tình trạng bạc tóc sớm...

Những loại trái cây là 'thần dược' cho thận

Những loại loại trái cây dưới đây có khả năng giúp thanh lọc và tăng cường sức khỏe cho thận vô cùng tốt mà không phải ai cũng nên biết.

Hơn 4.800 thẻ BHYT hỏng, mất được cấp lại mà người dân chỉ cần 'nhấp chuột'

BHXH Việt Nam cho biết đến nay đã tiếp nhận, giải quyết cấp lại 2.277 thẻ BHYT do hỏng, mất và thực hiện gia hạn thẻ BHYT theo hộ gia đình cho 2.533 trường hợp trên Cổng dịch vụ Công Quốc gia.

Những nơi trên cơ thể đột nhiên bị ngứa có thể là dấu hiệu cảnh báo ung thư

Khi các bộ phận cơ thể bị ngứa hoặc có những thay đổi bất thường về hình dạng, màu sắc, kết cấu… có thể là dấu hiệu sớm cảnh báo bệnh nguy hiểm, thậm chí là ung thư.

Những thực phẩm 'bổ' tim, giúp ngăn ngừa đột quỵ cực kỳ tốt

Dưới đây là những thực phẩm có thể thêm vào chế độ ăn uống tốt cho tim mạch và giúp giảm nguy cơ đột quỵ.

Biến động mạnh người cách ly, ca tái dương tính ở Quảng Bình đã có kết quả xét nghiệm

Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch hiện đang cách ly là 19.992 người, giảm hơn 1.000 người so với một ngày trước đó. Thông tin từ Sở Y tế Quảng Bình cho biết bệnh nhân tái dương tính với SARS-CoV-2 (BN1291) đang cách ly, điều trị tại BV hữu nghị Việt Nam-Cu ba Đồng Hới đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Quảng An

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-giup-bo-mau-chua-toc-bac-som-bi-tuyt-coi-1764805.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY