An toàn thực phẩm hôm nay

Thực phẩm có chết đói cũng không được ăn vào buổi sáng

Thực phẩm có chết đói cũng không được ăn vào buổi sáng - nhớ chú ý để tránh hại sức khỏe.
Mục lục
Mô tả ảnh

Ảnh minh họa.

Bánh mì

Bánh mì thường không tốt, đặc biệt là bánh mì trắng thường được làm từ bột mì tinh chế nhưng bánh ngọt và đặc biệt là những loại bánh rán thì còn tệ hơn rất nhiều.

Ngoài việc làm từ bột trắng thì bánh rán còn được cho thêm đường dễ dẫn đến sự gia tăng lượng đường trong máu. Vấn đề này còn gây ra những cơn đói giữa buổi và ngoài ra đây còn là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến bệnh béo phì và bệnh tiểu đường.

Thịt xông khói

Theo boldsky, mặc dù nhiều người cho rằng bữa sáng có thể ăn thịt xông khói để tăng thêm vị ngon, đó thực sự là những thực phẩm không lành mạnh và không tốt cho bạn để ăn sáng. nguyên nhân là do thực phẩm này chứa nhiều chất béo, sẽ khiến bạn no lâu và ảnh hưởng đến sự di chuyển của bạn trong một ngày làm việc.

Ngũ cốc

Các loại ngũ cốc như lúa mì, ngô, yến mạch nói chung thường không tốt cho sức khỏe vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Đa số đều chứa nhiều carbohydrate và hầu hết các loại ngũ cốc đều chứa gluten có thể gây nghiện, dẫn đến cảm giác thèm ăn nhiều hơn.

Một vấn đề khác đó là ngũ cốc là loại thực phẩm chứa nhiều đường gây hại cho cơ thể nhất là vào buổi sáng. thay vì ngũ cốc, bạn có thể chọn các loại hạt cho gia đình vào bữa sáng.

Cà phê

Cà phê là thực phẩm không lành mạnh nếu bạn uống vào buổi sáng khi cái bụng còn trống rỗng. điều đó có thể dẫn tới mất cân bằng hormone và gia tăng căng thẳng. điều này cũng xảy ra tương tự khi bạn uống trà.

Theo Lan Ngọc/Tiêu dùng

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.vn/khoe-dep/thuc-pham-co-chet-doi-cung-khong-duoc-an-vao--buoi-sang-10736.html

Theo Lan Ngọc/Tiêu dùng

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/thuc-pham-co-chet-doi-cung-khong-duoc-an-vao-buoi-sang/20210128034111289)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY