MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thực phẩm nên ăn khi bụng đói

Nhiều thực phẩm ăn khi bụng đói sẽ tốt cho sức khỏe hơn khi bụng no đấy nhé.
Mục lục

Bột yến mạch

Thực phẩm nên ăn khi bụng đói

Ảnh minh họa.

Bột yến mạch giàu chất xơ (khoảng 4 gram mỗi khẩu phần) sẽ giúp bạn nhanh no và no được lâu hơn. theo boldsky, bột yến mạch sẽ tạo ra lớp màng bảo vệ cho dạ dày và ngăn ngừa axit hydrochloric phá hủy thành dạ dày.

Ngoài ra, bột yến mạch rất giàu beta-glucan, chất xơ dễ hòa tan, hỗ trợ quá trình giảm lượng cholesterol trong cơ thể. bạn có thể bổ sung thêm ít trái cây để tăng chất xơ hoặc các loại hạt giúp cung cấp thêm một số chất béo lành mạnh.

Sữa chua Hy Lạp

Sữa chua hy lạp có nhiều protein hơn sữa chua thông thường và nó cũng chứa ít đường. ăn sữa chua hy lạp khi đói còn giúp cung cấp nhiều canxi cho xương và men vi sinh chống viêm.

Bổ sung thêm ít quả mọng khi ăn sữa chua hy lạp để thêm chất xơ giúp bạn dễ no hơn và không còn lao vào những loại đồ ăn đầy calo khác.

Lúa mạch

Lúa mạch rất có lợi cho sự vận hành hệ tiêu hóa, đồng thời đây cũng là cả một nguồn protein, chất sắt và vitamins dồi dào bổ sung cho cơ thể khi thiếu năng lượng.

Quả blueberries

Theo những nghiên cứu khoa học mới nhất, quả blueberries là thành phần then chốt để củng cố trí nhớ, điều hòa tuần hoàn máu và sự trao đổi chất, đặc biệt khi bạn dùng nó vào mỗi bữa sáng.

Hạt dẻ

Ăn hạt dẻ vào mỗi bữa sáng sẽ giúp hệ tiêu hóa tuần hoàn tốt và cân bằng độ pH trong men bao tử.

Theo Anh Đào/Tiêu dùng

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.vn/khoe-dep/thuc-pham-nen-an-khi-bung-doi-44463.html

Theo Anh Đào/Tiêu dùng

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/thuc-pham-nen-an-khi-bung-doi/20210117082611016)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY