MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Thức uống bổ sung dinh dưỡng cho người trung niên, cao tuổi

Thức uống Fomeal Care bổ sung dinh dưỡng, có chỉ số đường huyết thấp, giúp tăng đề kháng, dùng được hàng ngày cho người trung niên và cao tuổi.
Mục lục

Khuyến nghị "đĩa thức ăn lành mạnh" của chuyên gia dinh dưỡng thuộc trường y tế công cộng - đại học harvard hướng người tiêu dùng đến những lựa chọn lành mạnh trong các nhóm thực phẩm chính, có lợi cho sức khoẻ gồm ngũ cốc nguyên hạt, protein hoàn chỉnh, rau củ, trái cây, các loại dầu thực vật và nước. từ khuyến nghị trên, công ty orgalife đã phát triển sản phẩm bổ sung dinh dưỡng fomeal care dựa trên các nền tảng dinh dưỡng, y học, sinh học, giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng đề kháng và dành riêng cho người trung niên trở lên.

Theo đại diện orgalife, công ty ưu tiên dùng nguyên liệu tự nhiên để cung cấp dưỡng chất sạch, cần thiết nhằm đem đến sản phẩm chất lượng cho người dùng mỗi khẩu phần fomeal care chứa các nhóm vitamin và dưỡng chất như omega 3, acid folic, sắt, kẽm, magie, selen và vitamin nhóm b, vitamin c, a, e... giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên.

Theo công thức 4-5-1 của viện dinh dưỡng quốc gia được bộ y tế khuyến cáo, một chế độ dinh dưỡng cần cân đối 4 yếu tố protein, lipid, carbohydrate, vitamin và khoáng chất từ ít nhất 5 nhóm thực phẩm trong một ngày. đại diện orgalife cam kết, sản phẩm fomeal care được xây dựng phù hợp với khuyến cáo của viện dinh dưỡng, chắt lọc dưỡng chất từ nguyên liệu tự nhiên, đáp ứng nhu cầu của cơ thể.

Fomeal chứa 5 nhóm thực phẩm lành mạnh, bổ sung dinh dưỡng cho cho cơ thể.

Fomeal chứa 5 nhóm thực phẩm lành mạnh, bổ sung dinh dưỡng cho cho cơ thể.

Fomeal Care còn chứa 5 nhóm thực phẩm lành mạnh theo khuyến nghị của Đại học Harvard (Mỹ), giúp phòng bệnh lý mãn tính, hỗ trợ sức khoẻ cho hệ miễn dịch (với nhóm chất Omega 3, Acid Folic, Sắt, Kẽm, Magie, Selen và vitamin nhóm B, C, A, E, từ đó tăng cường sức đề kháng), hệ tim mạch (MUFA và PUFA giúp giảm cholesterol toàn phần, LDL giảm nguy cơ phát triển bệnh lý tim mạch), hệ cơ (Protein hoàn chỉnh từ động - thực vật giúp hỗ trợ duy trì sức khỏe cơ), hệ xương (kết hợp canxi, vitamin D3 và phốt pho giúp duy trì hệ xương chắc khỏe) và hệ tiêu hoá (hỗn hợp chất xơ tự nhiên, prebiotic FOS, MCTs dễ hấp thu).

"mỗi khẩu phần fomeal care bổ sung chất dinh dưỡng hoàn chỉnh, tiện lợi, dành cho người trung niên và cao tuổi. sản phẩm có giá thành phù hợp với người việt, chất lượng quốc tế, đáp ứng nhu cầu bổ sung dinh dưỡng của người tiêu dùng", ông phạm tiến duật - tổng giám đốc orgalife cho biết.

Ngoài ra, thành phần của fomeal care có chỉ số đường huyết thấp (gi=33), không bổ sung đường, không chứa lactose, gluten và chất bảo quản. kết quả nghiên cứu lâm sàng do fomeal care thực hiện năm 2020 cho thấy, nhờ chỉ số đường huyết thấp, sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người cần kiểm soát đường huyết như người trung niên và cao tuổi, người có tiền sử hoặc đang mắc đái tháo đường, rối loạn đường huyết, thừa cân, béo phì hay rối loạn chuyển hoá đường huyết.

Hà Thanh (Fomeal Care)

Nguồn: Vnexpress (https://vnexpress.net/thuc-uong-bo-sung-dinh-duong-cho-nguoi-trung-nien-cao-tuoi-4409156.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY