MangYTe

Phong thủy hôm nay

Thuê nhà cũng cần xem phong thủy, có kiêng có lành

(MangYTe) – Dù là nhà đi thuê, nhà ở trọ nhưng gia chủ vẫn cần lưu ý về các yếu tố phong thủy để tránh điều xui, rước điều lành vào nhà.
Mục lục

(Lichngaytot.com) – Dù là nhà đi thuê, nhà ở trọ nhưng gia chủ vẫn cần lưu ý về các yếu tố phong thủy để tránh điều xui, rước điều lành vào nhà.

khi đi thuê nhà để ở, thấy những căn nhà phạm phải những điều kiêng kị phong thủy dưới đây, bạn nên tránh xa.

1. giá thuê nhà quá rẻ

các cụ ta có câu: “tiền nào của nấy”, quả thật không sai, ngay cả trong việc đi thuê nhà. những ngôi nhà có giá thuê thấp hơn so với mặt bằng chung chắc chắn điều kiện sinh hoạt sẽ có nhiều bất lợi.

nguyên nhân có thể do phong thủy ngôi nhà phạm kị, từng có người qua đời tại đây hoặc cấu trúc nhà sập xệ, không an toàn...

Phong thuy nha cho thue quan trong tuong duong nha o hinh anh

2. Nhà quá cũ và lâu đời

Một ngôi nhà cũ đã được xây dựng từ rất lâu đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người từng sinh sống trong quá khứ.

Theo quan điểm phong thủy nhà ở, nguồn năng lượng của toàn bộ những người chủ trước đây sẽ tích tụ bên trong ngôi nhà, gây ảnh hưởng không tốt đến nhiều khía cạnh của cuộc sống, nhất là các mối quan hệ của gia chủ.

3. Nhà có người đau ốm, bệnh nặng

Nguồn năng lượng tiêu cực từ người bệnh nặng (có thể là chủ nhà hay người thân trong nhà) được lưu giữ, tích tụ lại sẽ tác động xấu tới vận may của bạn. Vì thế, cần tránh xa ngôi nhà như vậy.

Phong thuy nha cho thue quan trong tuong duong nha o hinh anh 2

4. nhà phạm phong thủy

những ngôi nhà phạm phong thủy hay gặp phải nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến phong thủy không thích hợp để ở và sinh sống. bởi nó có thể ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp của bạn ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

5. nhà ở gần nghĩa trang

theo phong thủy, nhà gần nghĩa trang hoặc có lối hẹp tăm tối là nơi có âm khí hoặc sát khí quá nặng nề, ảnh hưởng không tốt đến tinh thần của người sinh sống trong nhà. lối đi quá hẹp cản trở sự giàu có không vào được nhà. đây là một trong những điều kiêng kị về phong thủy nhà cho thuê, bạn nên tránh.

6. nhà ẩm thấp, tối tăm

căn nhà ẩm thấp, thiếu ánh sáng, tối tăm, thậm chí khi mở tất cả cửa sổ và cửa chính trong nhà vào ban ngày mà vẫn rất u ám, có nghĩa ngôi nhà bị bao trùm bởi âm khí quá nặng nề, thiếu hụt dương khí trầm trọng, không tốt cho cả sức khỏe và tài vận của người sống trong đó.

=> xem ngày tốt xấu chuẩn xác để chuyển nhà, làm việc lớn theo lịch vạn sự

việt hoàng

Mạng Y Tế
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/phong-thuy/thue-nha-cung-can-xem-phong-thuy-co-kieng-co-lanh-284-184073.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY