MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Thuộc lòng 5 bí kíp makeup sau để chụp ảnh căn cước không trở thành nỗi ám ảnh

Cùng đánh bay nỗi sợ chụp ảnh căn cước với những mẹo makeup thần sầu sau đến từ chuyên gia trang điểm Quách Ánh nhé.
Mục lục

Không ai tắm hai lần trên một dòng sông, không ai có thể chịu cảnh cccd xấu như năm 15 tuổi! nếu không muốn sai lầm năm xưa lặp lại, hãy thuộc lòng các tips họa mặt đến từ chuyên gia trang điểm quách ánh nha!

Nên và không nên khi makeup đi chụp CCCD:

1. Nền và tạo khối

Không giống như makeup thường ngày, lớp nền khi chụp căn cước nên là lớp nền lì. Bởi với ánh sáng cực mạnh khi flash chiếu vào, lớp nền bóng sẽ rất phản chủ, lộ hết khuyết điểm trên mặt và khiến mặt như đang đổ dầu.

Ngoài ra, bạn cũng nên tạo khối vừa đủ. Đánh một cách tự nhiên, tán màu với tone nâu nhạt thay vì nâu quá đậm và nhớ là phải tán đều tay nhé.

2. Lông mày và mắt

Muốn gương mặt trông thanh thoát và hài hòa, các nàng nhớ kẻ lông mày một cách thật tự nhiên, chứ lông mày mà sắc như dao cau thì ảnh trông dữ dằn và hóa thành bà cô già khó tính mất!

Tương tự như phần nền, với phần mắt chúng ta cũng nên dùng màu lì thay vì màu nhũ nha.

3. Eyeliner, lông mi và lens

Để có đôi mắt to tròn, trẻ trung thì hãy nhớ thêm cho đôi mắt một đường kẻ eyeliner nhé. Đường line nên tự nhiên, phù hợp với dáng mắt, đừng kẻ dày và quá nhọn về phía đuôi. Khuyến khích các bạn dùng chì thay vì dạ để có được độ tự nhiên nhất.

Và nhớ là mascara chỉ nên chuốt cho cong và dài thôi, đừng gắn mi giả vì lên ảnh sẽ cực kì lộ liễu và kì cục.

 - Ảnh 7.

Nếu không muốn đôi mắt như bị bay màu thì các bạn nhớ là đeo các màu lens tự nhiên, trông gần với màu mắt thật nhất, tuyệt đối nói không với các màu lens sáng nhé.

 - Ảnh 8.

4. Phấn mà và son

Không nói thì ai cũng biết, phấn má chính là thần chú cứu cánh những gương mặt tái nhợt trở nên bừng sức sống. Nhưng lưu ý là hãy đánh nhẹ nhàng sương sương để có được đôi má như cô thiếu nữ mới đôi mươi nhé.

Cuối cùng là son, như quy tắc đã đề cập ở trên, nói không với son bóng. Các cô gái của chúng ta nhớ là hãy chọn son lì, màu son phải tệp vào môi. Và quan trọng là hãy nhớ tẩy da chết đầy đủ trước khi đánh son nhé.

5. Tóc

Một vấn nạn với các bạn nữ để mái là phải hất mái lên khi chụp ảnh. Đừng lo, hãy để Quách Ánh giúp bạn. Hất ngược phần mái về sau, chải bông lên tạo điểm nhấn, hút ánh mắt người nhìn vào phần mái thay vì phần trán. Nếu có hơi hói hay chưa tự tin với phần tóc mai hai bên thì nhớ dặm thêm phấn để có được phần mái hoàn hảo không ai có thể bắt lỗi nha.

Và thế là xong, thành quả cũng rất xịn xò đấy chứ! Sai lầm năm 15 tuổi tuyệt đối sẽ không lặp lại nữa đâu các bạn ơi!!!

Nguồn: TikTok Quách Ánh

Ảnh: Chụp màn hình

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/thuoc-long-5-bi-kip-makeup-sau-de-chup-anh-can-cuoc-khong-tro-thanh-noi-am-anh-20210421072751412.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY