MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Thùy Tiên hóa thành mỹ nhân Indonesia, fan khen ngợi thần thái cân mọi loại trang phục dân tộc

Hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên trong trang phục mang âm hưởng văn hóa truyền thống Indonesia đang nhận được nhiều sự khen ngợi của các fans.
Mục lục

Mới đây, trang chủ của miss grand international đã đăng tải hình ảnh mới của hoa hậu thùy tiên thu hút sự chú ý của các fans. "bạn đã sẵn sàng để kỷ niệm 10 năm của cuộc thi miss grand international" - trang fanpage viết.

Trong ảnh, thùy tiên mặc trang phục lộng lẫy mang những âm hưởng văn hóa truyền thống của indonesia - quốc gia đăng cai cuộc thi miss grand international 2022 vào tháng 10 sắp tới.

Thùy Tiên hóa thành mỹ nhân Indonesia, fan khen ngợi thần thái 'cân' mọi loại trang phục dân tộc - Ảnh 1.

Thùy Tiên trong trang phục mang âm hưởng văn hóa truyền thống của Indonesia

Xuất hiện trong bộ trang phục này, thùy tiên khoe thần thái kiêu sa vô cùng cuốn hút và quyền lực, thu hút một lượng like lớn đồng thời nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các fans trong nước và quốc tế. bộ trang phục với những hoa văn độc đáo, đặc trưng của văn hóa indonesia. điểm nhấn chính là chiếc mũ đội đầu dát vàng được thực hiện vô cùng tỉ mỉ và lộng lẫy.

Thùy Tiên hóa thành mỹ nhân Indonesia, fan khen ngợi thần thái 'cân' mọi loại trang phục dân tộc - Ảnh 2.

Thùy Tiên hóa thành mỹ nhân Indonesia, fan khen ngợi thần thái 'cân' mọi loại trang phục dân tộc - Ảnh 3.

Từ sau khi đăng quang miss grand 2021, thùy tiên nhiều lần từng mặc trang phục truyền thống thái lan. đây không phải là lần đầu tiên hoa hậu thùy tiên khoe sắc trong trang phục dân tộc của các nước bạn. trước đó, cô nhiều lần diện những bộ quốc phục ấn tượng và độc đáo khiến các fans choáng ngợp.

Thùy Tiên hóa thành mỹ nhân Indonesia, fan khen ngợi thần thái 'cân' mọi loại trang phục dân tộc - Ảnh 4.

Thùy Tiên hóa thành mỹ nhân Indonesia, fan khen ngợi thần thái 'cân' mọi loại trang phục dân tộc - Ảnh 5.

Thùy tiên được khen xinh đẹp không kém gái thái chính hiệu. có thể nói với nhan sắc xinh đẹp, kiêu sa và đặc biệt là thần thái vô cùng cuốn hút của mình, thùy tiên có thể "cân" đẹp mọi loại trang phục dân tộc từ âu đến á. để chuẩn bị cho cuộc thi miss grand international 2022 sắp tới ở indonesia vào tháng 10 tới, chắc chắn thùy tiên và ê-kíp sẽ còn tung ra nhiều bộ hình tôn vinh văn hóa bản sắc dân tộc của quốc đảo này.

Thùy Tiên hóa thành mỹ nhân Indonesia, fan khen ngợi thần thái 'cân' mọi loại trang phục dân tộc - Ảnh 6.

Thùy Tiên hóa thành mỹ nhân Indonesia, fan khen ngợi thần thái 'cân' mọi loại trang phục dân tộc - Ảnh 7.

Thùy Tiên hóa thành mỹ nhân Indonesia, fan khen ngợi thần thái 'cân' mọi loại trang phục dân tộc - Ảnh 8.

Thùy Tiên hóa thành mỹ nhân Indonesia, fan khen ngợi thần thái 'cân' mọi loại trang phục dân tộc - Ảnh 9.

Thùy tiên với thần thái "cân đẹp" mọi loại trang phục dân tộc. sau hơn 8 tháng đăng quang, thùy tiên đã đi rất nhiều quốc gia để thực hiện nghĩa vụ của một tân hoa hậu. chỉ trong một nhiệm kỳ ngắn ngủi chưa đầy 12 tháng, cô đã trở thành một nàng hậu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ bằng những hành động thiết thực, đầy tính nhân văn của mình.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/thuy-tien-hoa-thanh-my-nhan-indonesia-fan-khen-ngoi-than-thai-can-moi-loai-trang-phuc-dan-toc-2022080923143921.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY