Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Thủy Tiên lên tiếng việc cho người đàn ông mất trắng 200 triệu

Mình nghĩ là, khi con người ta đã vào đường cùng thì một là cứu cả, hai là không..., Thủy Tiên viết.
Mục lục

Hôm qua (27/10), khi cứu trợ tại xã tân lâm hương - huyện thạch hà - tỉnh hà tĩnh, trong khoảng thời gian rất ngắn thủy tiên đã quyết định trao tặng cho một trường hợp bị thiệt hại nặng là ông trần văn báu số tiền lên tới 200 triệu đồng để trả nợ.

Hành động này của thủy tiên ngoài những lời khen tặng thì vẫn có những ý kiến trái chiều. nhiều người cho rằng, còn rất nhiều các trường hợp khác cũng cần được hỗ trợ.

 Thủy Tiên lên tiếng việc cho người đàn ông mất trắng 200 triệu - Ảnh 1.

Ông báu khoe đã trả được nợ sau khi nhận tiền từ vợ chồng thủy tiên - công vinh.

Mới đây, thủy tiên đã chính thức lên tiếng về trường hợp này. cô viết trên trang cá nhân: "ngoài này gió mạnh, mưa lạnh đi đến 10h đêm về đến phòng nhìn cái hình mà ấm áp muốn khóc.

Anh Vinh nói "mẹ gan đó, chả ai dám quyết định số tiền 200 triệu trong chưa đầy một phút đâu, ba là ba nghĩ mẹ sẽ hỗ trợ ông 20-50 triệu thôi, là ba, ba cũng sẽ áp lực không thể quyết như vậy".

Mình nghĩ là, khi con người ta đã vào đường cùng thì một là cứu cả, hai là không... Một quyết định có thể thay đổi cuộc đời con người ta. Mà ông phải như nào thì cả làng cả xóm ai cũng nói vào cho ông, lúc ông cầm 200 triệu cả làng xóm ai cũng mừng cho ông cả.

Thử nghĩ quanh năm làm lụng vất vả giờ mất hết không còn gì, đường cùng, ăn không có mà nhà cũng bị mất luôn thì cả nhà 6 người dựa vào ông sẽ sống ra sao? Thôi thì giúp ông từ số âm quay về số 0 bắt đầu lại từ đầu ông nhé.

Mừng cho ông bao đêm mất ngủ, khóc sưng mắt vì tủi thân, nay chắc có 1 đêm ngủ ngon giấc rồi. Đời người chẳng gì bằng 1 đêm ngủ ngon giấc ông nhỉ.

Mong mọi người ai cũng bình yên!".

Chia sẻ xúc động của thủy tiên nhanh chóng nhận được nhiều lời đồng cảm, khen ngợi từ cư dân mạng, bạn bè và đồng nghiệp.

Muốn thành công, chỉ có bạn tự-cứu-lấy-bạn: Hãy chấp nhận sẽ phải cô lập, thậm chí là cô đơn trên con đường sự nghiệp

Gia Linh

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/thuy-tien-len-tieng-viec-cho-nguoi-dan-ong-mat-trang-200-trieu-20201029085041178.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY