MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Thuỷ Tiên vừa đi show về, diện nguyên đồ diễn vào bếp để nấu sâu cho Công Vinh: chị định tranh hết phần đảm đang của thiên hạ hay gì?

Đến Công Vinh còn phải thốt lên rằng mình may mắn quá vì có vợ vừa đẹp, vừa đảm đây này!
Mục lục

Có lẽ khán giả đã chẳng còn lạ gì với độ đảm đang của chị đẹp thuỷ tiên: thường xuyên vào bếp nấu đồ ăn cho chồng và con, lại còn tự trồng cây, học làm các món mới, món lạ ở khắp nơi... mới đây, chị đẹp lại càng khiến nhiều người trầm trồ hơn nữa bởi ngay khi vừa đi làm về đã lao ngay vào bếp để chuẩn bị đồ ăn cho chồng.

Thuỷ Tiên vừa đi show về, diện nguyên đồ diễn vào bếp để nấu sâu cho Công Vinh: chị định tranh hết phần đảm đang của thiên hạ hay gì? - Ảnh 1.

Nhìn cảnh này, đừng vội nghĩ rằng thuỷ tiên có gu ăn mặc khác biệt khi vào bếp nhé! bởi đây là đồ mặc đi diễn, chị đẹp vẫn giữ nguyên đồ chưa kịp thay và cũng còn nguyên lớp trang điểm nhưng đã lập tức vào bếp chuẩn bị món súp bào ngư hầm với đông trùng hạ thảo. nguyên nhân là do món này phải hầm tận 1 ngày 1 đêm nên thuỷ tiên phải tranh thủ chuẩn bị ngay để ngày hôm sau anh xã công vinh kịp có đồ ăn.

Thuỷ Tiên vừa đi show về, diện nguyên đồ diễn vào bếp để nấu sâu cho Công Vinh: chị định tranh hết phần đảm đang của thiên hạ hay gì? - Ảnh 2.

Thuỷ Tiên vừa đi show về, diện nguyên đồ diễn vào bếp để nấu sâu cho Công Vinh: chị định tranh hết phần đảm đang của thiên hạ hay gì? - Ảnh 3.

Nhìn cảnh này, chính công vinh cũng phải thốt lên rằng mình quá may mắn vì có một cô vợ vừa đẹp, vừa đảm, lại vừa ngoan như thuỷ tiên.

Thuỷ Tiên vừa đi show về, diện nguyên đồ diễn vào bếp để nấu sâu cho Công Vinh: chị định tranh hết phần đảm đang của thiên hạ hay gì? - Ảnh 4.

Kết quả đây, anh xã công vinh đã có một món ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng do chính vợ chuẩn bị. anh cũng không quên xúc cho vợ và ép chị phải ăn dù cho thuỷ tiên vẫn chối đây đẩy. nhìn thế này thì có ghen tị không cơ chứ!

Thuỷ Tiên vừa đi show về, diện nguyên đồ diễn vào bếp để nấu sâu cho Công Vinh: chị định tranh hết phần đảm đang của thiên hạ hay gì? - Ảnh 5.

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/thuy-tien-vua-di-show-ve-dien-nguyen-do-dien-vao-bep-de-nau-sau-cho-cong-vinh-chi-dinh-tranh-het-phan-dam-dang-cua-thien-ha-hay-gi-20200529225730557.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY