12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Tiết lộ top cung hoàng đạo bất cẩn, dễ để lộ thông tin và bị kẻ xấu lợi dụng

(MangYTe) Top cung hoàng đạo bất cẩn nhất vòng tròn hoàng đạo, dễ để lộ thông tin và bị kẻ xấu lợi dụng có tên bạn không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Mục lục
Xã hội ngày càng phát triển, với sự đa dạng của hệ thống công nghệ thông tin như hiện nay, rất nhiều người đã bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gặt, đánh cắp thông tin phục vụ mục đích xấu. Cảnh giác là điều bất cứ ai cũng nên làm, tuy nhiên, có những cung hoàng đạo dù được nhắc nhở thế nào cũng vẫn bất cẩn, nhớ trước quên sau, không tránh khỏi sai sót. Đó là những cung hoàng đạo nào vậy?

1. Cung Sư Tử: Bất kể làm gì cũng khoe


Tiết lộ top cung hoàng đạo bất cẩn, dễ để lộ thông tin và bị kẻ xấu lợi dụng phải kể đến Sư Tử đầu tiên. Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, sở thích được tán dương, ngưỡng mộ đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của Sư Tử. Do đó, bất cứ đi đâu hay làm việc gì, cung hoàng đạo này cũng phải ngay lập tức check in và post facebook để khoe với mọi người. Lướt web đếm like, xem comment khiến cuộc sống của bạn thú vị hơn mỗi ngày. Nếu chỉ khoe những chuyện vô thưởng, vô phạt thì điều này không hề gây hại gì nhưng ngay cả những thứ nhạy cảm như visa du lịch, hộ chiếu, Sư Tử cũng sẵn sàng chụp ảnh khoe bạn bè. Việc này khiến cho những kẻ có ý đồ xấu có thể dễ dàng tìm được thông tin cá nhân quan trọng của bạn, từ đó nảy sinh những ý định xấu. Do đó, hạn chế đăng những thông tin nhạy cảm lên mạng xã hội là việc Sư Tử nên làm. Cuộc sống ngoài kia bao la, rộng lớn và thú vị là thế, sao cứ phải sống với những thứ ảo ảnh trên mạng xã hội chứ?

Xem thêm: Đọ độ cẩn thận của 12 chòm sao bạn đứng vị trí thứ mấy?

2. Cung Song Ngư: Dễ tin đến mù quáng

Xem bói tử vi, Song Ngư nổi tiếng là chòm sao ngây thơ, lãng mạn bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Chính vì vậy, chòm sao này rất dễ tin người và bị kẻ xấu lừa đảo. Dạo quanh một vòng trên những trang web quen thuộc, hễ thấy điều gì lạ mắt là những chú cá nhỏ kích chuột ngay lập tức, thậm chí còn sẵn sàng để lại thông tin cá nhân để được nhận quà hay khuyến mại này nọ nữa cơ. Thế giới này đâu đơn giản như bạn nghĩ, không ai cho không ai bất cứ một thứ gì cả, tất cả những thứ đó chỉ là các chiêu trò lừa đảo để kẻ xấu biết được mật khẩu, thông tin của bạn mà thôi. Song Ngư nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi để lại bất cứ thông tin cá nhân trên một trang web nào, đừng để kẻ xấu lợi dụng sự ngây thơ mà làm hại bạn.

3. Nhân Mã: Hấp tấp, vội vàng đến bất cẩn

Mang trong mình bản chất của một cung Lửa, Nhân Mã luôn nóng nảy, hấp tấp, làm gì cũng vội vội vàng vàng cho xong mà không chịu kiểm tra cẩn thận từng bước. Đối với thông tin đời tư cá nhân, Nhân Mã cũng không hề có ý thức bảo vệ cẩn thận. Tính cách ham vui, thích đâu chầu đấy của Mã Mã khó mà thay đổi, vì thế, chòm sao này luôn tìm cách đơn giản hóa mọi thứ, kể cả những thứ quan trọng như mật khẩu tài khoản cá nhân trên mạng xã hội, thẻ ATM,…

Ngoài ra Nhân Mã cũng hay vứt ví, thẻ ngân hàng, điện thoại lung tung khiến cho người lạ có thể dễ dàng nhìn thấy các thông tin quan trọng. Một khi kẻ xấu đã có ý định tấn công, bạn khó có thể ứng phó nổi khi mà các thông tin cá nhân đều bị bại lộ. Do đó, hãy cẩn thận hơn trong từng bước đi để không mắc phải sai lầm.

Đọc ngay: Điểm danh 4 cung hoàng đạo nữ “chân tay nhanh hơn não”

4. Cung Song Tử: Thiếu cẩn thận mọi lúc mọi nơi

Một trong những điểm yếu của Song Tử là sự thiếu cẩn thận, tập trung. Song Song ít khi chịu chú ý xem xét mọi thứ trước khi làm việc, do đó, khi có email, tin nhắn lạ gửi đến, Song Tử vẫn vô tư nhấn vào mà không hề kiểm tra lại xem chúng có virus độc hại hay không. Đây chính là cơ hội ngàn vàng để kẻ xấu có thể lợi dụng và đánh cắp thông tin cá nhân của bạn một cách dễ dàng. Thêm vào đó, với bản tính “ruột để ngoài da”, có bất cứ điều gì là cung hoàng đạo này cũng bô bô kể hết với bạn bè, hàng xóm láng giềng, kể cả nhưng vấn đề nhạy cảm nhất. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến thông tin, bí mật cá nhân của bạn bị lộ ra bên ngoài. Cung hoàng đạo bất cẩn, dễ để lộ thông tin và bị kẻ xấu lợi dụng không thiếu vắng cái tên Song Tử. Do đó, lời khuyên cho cung hoàng đạo này là trước khi làm bất cứ việc gì hãy dành mọt chút thời gian để suy nghĩ cho kỹ, đừng vì một phút nhất thời mà để lại hậu quả nghiêm trọng. T.T (TH)

Liệu bạn có bao dung cho những ưu nhược điểm của 12 cung hoàng đạo nam khi yêu?Top 3 cung hoàng đạo vượt qua khó khăn, chắc chắn thành công cuối tháng 5/2019Tiết lộ top 4 cung hoàng đạo giàu nhất nửa cuối năm 201912 cung hoàng đạo có phương pháp độc nhất vô nhị nào để giải quyết chiến tranh lạnh?Chia buồn với 4 cung hoàng đạo vẫn không thoát kiếp FA nửa cuối năm 2019
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/cung-hoang-dao-bat-can-232-198150.html)
 • Zolpidem (thông tin thuốc an thần)

  Zolpidem (thông tin thuốc an thần)
  Zolpidem có thể làm giảm suy nghĩ hoặc phản ứng. Vẫn có thể cảm thấy buồn ngủ vào buổi sáng sau khi uống thuốc này, đặc biệt là nếu uống thuốc giải phóng kéo dài, hoặc nếu là phụ nữ
 • Zanaflex (thông tin quan trọng thuốc giãn cơ giảm đau)

  Zanaflex (thông tin quan trọng thuốc giãn cơ giảm đau)
  Zanaflex là một loại thuốc tác dụng ngắn, và ảnh hưởng của nó sẽ được chú ý nhất giữa 1 và 6 giờ sau khi dùng nó. Thuốc này nên được dùng chỉ cho các hoạt động hàng ngày cần được cứu trợ từ co cứng cơ.
 • Quy chế thông tin báo cáo bệnh viện

  Quy chế thông tin báo cáo bệnh viện
  Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp tổng hợp các báo cáo của các khoa, phòng, trình giám đốc phê duyệt để gửi lên cấp trên quản lí trực tiếp theo quy định.
 • Quy chế quản lý biểu mẫu và sổ ghi chép thông tin y tế

  Quy chế quản lý biểu mẫu và sổ ghi chép thông tin y tế
  Người được giao quản lí các biểu mẫu và sổ ghi chép phải bảo quản, giữ gìn không được làm hỏng hoặc mất Trường hợp để hỏng, để mất sổ ghi hoặc biểu mẫu thống kê phải báo cáo ngay
 • Thông tin thuốc

  Thông tin thuốc
  Điều 51 quy định Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, cán bộ, nhân viên y tế có trách nhiệm theo dõi và báo cáo cho người phụ trách cơ sở, cơ quan có thẩm quyền quản lý thuốc về các phản ứng có hại của thuốc
 • Tờ báo cung cấp thông tin phong phú về chăm sóc sức khỏe và cách phòng bệnh

  Tờ báo cung cấp thông tin phong phú về chăm sóc sức khỏe và cách phòng bệnh
  (MangYTe) - Báo Sức khỏe Cộng đồng (báo điện tử: baosuckhoecongdong.vn) ra đời nhằm mục đích góp phần cùng ngành y tế tạo điều kiện cho mọi người, mọi lứa tuổi được giáo dục chăm sóc sức khỏe, tự giác thực hiện vệ sinh phòng bệnh.
 • Đừng “đánh cược” sức khỏe vì những thông tin không chính thống

  Đừng “đánh cược” sức khỏe vì những thông tin không chính thống
  Hiện nay, người Việt Nam đang dành nhiều thời gian cho mạng xã hội chỉ để xem thông tin, trong đó có dinh dưỡng, đôi khi là lá cải, tạp nham, thiếu chính xác…
 • Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay

  Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay
  Tử vi cung Song Ngư 2018, trong năm sao Hải Vương tiếp tục ở trong khu vực của Song Ngư, nên may mắn tập trung vào thời điểm nửa năm đầu, nhưng nửa năm sau sao Hải Vương nghịch hành, nên mọi thứ đã đảo chiều.
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY