MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tiểu Cường phiên bản rảnh rỗi sinh nông nổi khiến dân tình cực kì thích thú vì quá sáng tạo

Nếu ai sợ gián - “Tiểu cường” chắc sẽ đỡ đi được nỗi ám ảnh phần nào qua kiệt tác sáng tạo của một anh chàng trong những bức ảnh troll dưới đây.
Mục lục

Gián được biết đến là một trong loại côn trùng "nhỏ mà có võ" khi chỉ đứng yên thôi cũng khiến nhiều người phải rùng mình sợ sệt. Bị con người bật chế độ "xanh lá", cứ nhìn thấy là xa lánh vạn dặm, thỉnh thoảng mấy chú "Tiểu Cường" lại ngoi lên hù cho cái rồi nhanh chân co giò chạy không nhỡ lại ăn ngay chiếc... dép.

Những tưởng lúc nào cũng xấu xí và nhìn "ngứa mắt" như vậy, nhưng khi bị "bạo hành" chẳng may đến ch*t, giống loài này cũng có những lúc khiến người ta phải bật cười vì được tạo hình khá sáng tạo mà không kém phần hài hước.

Mới đây, một anh chàng có nickname H.X đã khiến dân mạng được phen "mở mang tầm mắt" khi sáng tạo 2 chú "Tiểu Cường" đã ch*t thành những "võ sĩ đấu kiếm" rất chuyên nghiệp.

Nếu thoạt nhìn lướt qua, khó ai có thể nhận ra đây là chú "Tiểu Cường" vốn khiến người ta sợ hãi mà chỉ thấy hình ảnh của 2 chiến binh hay 1 võ sĩ đang đấu kiếm mà thôi.

Quả là những hình ảnh vừa sáng tạo lại vừa hài hước của chàng trai này đã khiến cư dân mạng cười bò.

Chỉ thêm vài nét vẽ thôi mà hình ảnh 2 chú "Tiểu Cường" này cũng thu về bao nhiêu fan hâm mộ. Phen này quyết định "xanh chín", nhiều dân mạng có lẽ cũng sẽ thử "xử đẹp Tiểu Cường" rồi học theo anh chàng này cho mà xem!

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tieu-cuong-phien-ban-ranh-roi-sinh-nong-noi-khien-dan-tinh-cuc-ki-thich-thu-vi-qua-sang-tao-20200703165356105.chn)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY