MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tiểu thiên sứ Tây Tạng gây sốt trên MXH với nụ cười tỏa nắng, đáng chú ý hơn cả là phản ứng của nhân vật chính với sự nổi tiếng này

Với nụ cười tỏa nắng, tiểu thiên sứ Tây Tạng dường như đã đập tan mọi nỗi phiền muộn trong lòng người xung quanh.
Mục lục

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc bất ngờ nổi sóng trước nụ cười ngây ngô và đôi mắt trong veo của một tiểu thiên sứ Tây Tạng. Video ghi lại cảnh tượng tiểu thiên sứ này đứng giữa cánh đồng tuyết và gương mặt bầu bĩnh nở một nụ cười tỏa nắng đã trở thành một trong những video được xem nhiều nhất trên MXH Trung Quốc nhiều ngày qua, thậm chí video này còn nhận đến hơn 20 triệu lượt like.

Nụ cười của tiểu thiên sứ Tây Tạng đã làm rung động trái tim của biết bao nhiêu người, khiến không ít cư dân mạng phải thốt lên "Muốn chạy lại ôm bé quá" hay "Trong ánh mắt có cả một bầu trời đầy sao".

Tiểu thiên sứ Tây Tạng gây sốt trên MXH với nụ cười tỏa nắng, đáng chú ý hơn cả là phản ứng của nhân vật chính với sự nổi tiếng này - Ảnh 2.

Theo truyền thông Trung Quốc, tiểu thiên sứ Tây Tạng có tên đầy đủ là Phổ Bố Trác Mã nhưng thường được gọi là Tiểu Trác Mã, năm nay 4 tuổi. Tiểu Trác Mã sống cùng gia đình ở trấn Manigango, huyện Đức Cách, châu Cam Tư, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), cô bé còn có anh trai và chị gái.

Bố của Tiểu Trác Mã chia sẻ, video đang gây bão MXH Trung Quốc được quay trên một con đường gần nhà, khi anh trai đưa cô bé đi chơi vào mùng 1 tháng Giêng vừa qua: "Video được quay ở gần nhà chúng tôi, tổng cộng có hơn 10 phần". Người thân cũng cho viết, việc quay video không hề có mục đích gì ngoài kỉ niệm những ngày đầu năm mới.

Những người dân ở vùng quê nghèo như gia đình Tiểu Trác Mã không có nhiều thời gian sử dụng điện thoại và cũng không biết cách sử dụng. Thậm chí, cụm từ "hiện tượng mạng" cũng khá xa lạ với họ. Chính vì vậy mà đến gần đây, người thân mới biết có hàng triệu người yêu thích video của Tiểu Trác Mã. Vào thời điểm đó, khi nhân viên truyền thông của Trung tâm truyền hình huyện Đức Cách liên hệ thì người thân mới biết Tiểu Trác Mã đã bất ngờ nổi tiếng.

Tiểu thiên sứ Tây Tạng gây sốt trên MXH với nụ cười tỏa nắng, đáng chú ý hơn cả là phản ứng của nhân vật chính với sự nổi tiếng này - Ảnh 3.

Tiểu Trác Mã lớn lên trong một gia đình hạnh phúc, luôn mang nụ cười trong sáng trên môi. Tiểu thiên sứ Tây Tạng rất thích cười, tiếng cười giòn tan của cô bé luôn đập tan mọi tâm trạng tồi tệ của những người xung quanh.

Theo lời kể, Tiểu Trác Mã hiện tại vẫn còn rất ngây ngô, thích vui với bạn bè đồng trang lứa trong thôn làng và đặc biệt là không ý thức được bản thân mình đã trở thành một hiện tượng mạng khiến hơn 20 triệu người ngất ngây. Cô bé rất thích ca hát, nhảy múa, cưỡi ngựa và thưởng thức những món đặc sản của quê hương mình.

Bố của Tiểu Trác Mã tiết lộ, trước khi cô bé đột ngột nổi tiếng, gia đình đã lên kế hoạch cho con gái đi học mẫu giáo vào tháng 9 năm nay. Đến hiện tại, Tiểu Trác Mã đã ngày càng nổi tiếng hơn trên MXH nhưng ý định ban đầu của người nhà vẫn không thay đổi, cô bé vẫn sẽ đến trường vào tháng 9 như kế hoạch.

Hiện tại, video về tiểu thiên sứ Tây Tạng vẫn chưa hạ nhiệt, nụ cười tỏa nắng của cô bé vẫn khiến hàng triệu người ấm lòng.

PV

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/tieu-thien-su-tay-tang-gay-sot-tren-mxh-voi-nu-cuoi-toa-nang-dang-chu-y-hon-ca-la-phan-ung-cua-nhan-vat-chinh-voi-su-noi-tieng-nay-20210225202758005.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY