MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Tiểu Vy và Lương Thùy Linh oanh tạc trên Vogue với đồ Công Trí, từ thiết kế đến thần thái đều hiền khô

Đây là lần đầu tiên hai nàng Hậu xuất hiện trên tạp chí danh tiếng thế giới trong những thiết kế của anh cả làng mốt Việt.
Mục lục

Đây không phải là lần đầu tiên bst của ntk công trí vinh danh trên tạp chí vogue, nhưng chắc chắn đây là lần đầu tiên hai nàng hậu tiểu vy và lương thùy linh xuất hiện trên tạp chí danh tiếng thế giới trong những thiết kế của "anh cả làng mốt việt".

Hoa hậu tiểu vy với nhan sắc chuẩn tỷ lệ vàng, hoa hậu lương thùy linh chẳng hền kém cạnh với đôi chân 1m22, cả 2 nàng hậu có dịp "oanh tạc" trên tạp chí vogue danh tiếng nhất hành tinh trong những thiết kế suit, vest... cắt khoét cá tính sắc lạnh của ntk công trí.

Tuy nhiên có vẻ như BST lần này vẫn mang đậm phong cách của "anh cả làng mốt Việt" với những thiết kế sử dụng kỹ thuật drapping hay công nghệ vải origami 3D... nhưng thiết kế lần này có vẻ "hiền" hơn nhiều so với những BST đã có từ trước, đến cả thần thái của hai nàng Hậu cũng "hiền khô".

Sắc vóc của tiểu vy hay lương thùy linh thì khỏi bàn cãi, có thể những thiết kế lần này ntk công trí đi theo chiều hướng tối giản, dễ ứng dụng đời thường nên cả hai nàng hậu đều thể hiện sự basic và tinh giản nhất trong cách tạo dáng và biểu cảm khuôn mặt.

Ngắm những màn tạo dáng và thần thái của hai nàng Hậu, công chúng mong chờ một sự thể hiện "gắt" hơn chứ không phải "hoa hậu thân thiện" như thế này.

Trước khi cùng hoa hậu trần tiểu vy, hoa hậu lương thùy linh xuất hiện trên tạp chí vogue mỹ thì trong năm 2020, “anh cả của làng mốt việt" và cặp bạn thân hồ ngọc hà - thanh hằng cũng từng chễm chệ trên tạp chí vogue pháp, vogue nga và vogue mỹ. không hổ danh là hai chị đại đình đám của vbiz, cặp bài trùng đã thể hiện những khía cạnh hoàn toàn khác, độc nhất vô nhị khi diện đồ công trí xuất hiện trên vogue.

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh oanh tạc trên Vogue với đồ Công Trí nhưng từ thiết kế đến thần thái đều

Hà hồ và thanh hằng trong bst xuân hè 2020 của ntk công trí trên vogue pháp.

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh oanh tạc trên Vogue với đồ Công Trí nhưng từ thiết kế đến thần thái đều

Bst xuân hè 2021 của ntk công trí trên tạp chí vogue.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tieu-vy-va-luong-thuy-linh-oanh-tac-tren-vogue-voi-do-cong-tri-tu-thiet-ke-den-than-thai-deu-hien-kho-20211119173044935.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY