Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tìm may mắn cho người tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý (mệnh Thủy, sinh năm 1936, 1996) có cuộc đời may mắn, dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Lúc nhỏ bình thường, trung niên thành đạt, hậu vận tốt đẹp.
Mục lục

Nam giới sinh vào tháng 1, 7; nữ giới sinh vào tháng 4, 9 hôn nhân sẽ khó hòa hợp. Họ cần phải nhẫn nhịn, bao dung, thông cảm với nhau thì gia đình mới hòa thuận, hạnh phúc.

Để cuộc sống vợ chồng tốt đẹp, nam giới tuổi Bính Tý nên kết hôn với người tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu và tránh kết hôn ở các tuổi 17, 21, 23, 29, 33. Nữ giới nên chọn người tuổi Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu và tránh kết hôn ở các tuổi: 15, 21, 27, 33, 38, 39.

Gia đạo: Người tuổi này gia đình hay xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Qua tuổi trung niên mọi sự mới bình yên, hạnh phúc.

Công danh, sự nghiệp: Nam giới tuổi Bính Tý thường gặp may mắn nên dễ thăng tiến trong sự nghiệp, người chính trực sẽ có được quyền cao, chức trọng, giàu sang. Tuy nhiên, nữ giới công danh chỉ đạt ở mức trung bình.

Để làm ăn phát đạt, nam giới tuổi Bính Tý nên hợp tác với các tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Nữ giới nên kết hợp với các tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ.

(Theo 12 con Giáp, tính cách con người qua năm sinh, tuổi Tý)

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/12-con-giap/tim-may-man-cho-nguoi-tuoi-binh-ty-276-165895.html)
Từ khóa: bính tý

Chủ đề liên quan:

bính tý may mắn
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY