MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Tìm thấy 5 thi thể trong vụ sạt lở ở xã Phước Lộc

Tối 29/10, chính quyền và người dân xã Phước Lộc (Phước Sơn) đã tìm thấy 5 thi thể trong vụ sạt lở đất ở thôn 6 làm 11 người mất tích.
Mục lục

Tuy nhiên, công tác tìm kiếm của địa phương gặp rất nhiều khó khăn do không có máy móc, khu vực sạt lở lại có nhiều đá to.

Trong khi đó, mặc dù rất nỗ lực nhưng đoàn công tác của tỉnh và các lực lượng tìm kiếm cứu nạn vẫn chưa thể tiếp cận được hiện trường do tuyến đường vào vị trí này có nhiều điểm sạt lở.

Khi đến đoạn đường giữa xã Phước Chánh và Phước Kim, đoàn công tác gần 50 người đành phải quay ra lại thị trấn Khâm Đức vì khối lượng đất đá tràn xuống đường quá lớn, trong khi đó trời đã tối.

Hiện tại, công nhân cùng các phương tiện cơ giới cố gắng khắc phục các điểm sạt lở xuyên đêm với hy vọng sớm thông đường, tuy nhiên sẽ rất khó khăn do trời đang có mưa.

Theo báo Quảng Nam

Link bài gốc

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/tim-thay-5-thi-the-trong-vu-sat-lo-o-xa-phuoc-loc-522077.html)

Chủ đề liên quan:

5 thi th sạt lở xã phước lộc
 • Ủi đất, phá đá ngay dưới chân đập thủy lợi

  Ủi đất, phá đá ngay dưới chân đập thủy lợi
  UBND H.Đại Lộc (Quảng Nam) cấp phép cho một đơn vị san ủi đất, phá đá ngay dưới chân đập Trà Cân khiến người dân địa phương lo lắng, bởi công trình nằm ngay sát miệng đập.
 • Bắc Bộ có mưa rào và dông, Hà Giang đề phòng lũ quét, sạt lở đất

  Bắc Bộ có mưa rào và dông, Hà Giang đề phòng lũ quét, sạt lở đất
  Thủ đô Hà Nội nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh.
 • Cấp bách tìm phương án chống sạt lở

  Cấp bách tìm phương án chống sạt lở
  Ngày 12/3, UBND TP Cần Thơ họp cùng với Viện Khoa học thủy lợi miền Nam để tìm giải pháp chống sạt lở bờ sông Bến Bạ, quận Cái Răng.
 • Cần Thơ: Tìm phương án chống sạt lở bờ sông

  Cần Thơ: Tìm phương án chống sạt lở bờ sông
  Ngày 12/3, UBND TP Cần Thơ họp bàn với Viện Khoa học thủy lợi miền Nam (VKHTLMN) về giải pháp chống sạt lở bờ sông Bến Bạ, Quận Cái Răng.
 • Sạt lở ven chợ nổi Cái Răng, 5 căn nhà bị cuốn xuống sông

  Sạt lở ven chợ nổi Cái Răng, 5 căn nhà bị cuốn xuống sông
  Ngày 7/3, trên địa bàn phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, đã xảy ra vụ sạt lở nghiêm trọng khiến nhiều diện tích nhà cửa, tài sản của 5 hộ dân và một nhà xưởng bị cuốn trôi xuống sông.
 • Sạt lở gần chợ nổi Cái Răng, 5 căn nhà bị ảnh hưởng

  Sạt lở gần chợ nổi Cái Răng, 5 căn nhà bị ảnh hưởng
  Khoảng 10 giờ sáng 7.3, một vụ sạt lở đã xảy ra ở khu vực gần chợ nổi Cái Răng. Có 5 căn nhà của người dân bị ảnh hưởng, nhiều tài sản bị nước nhấn chìm. 5 căn nhà bị ảnh hưởng nằm cặp bờ sông và tỉnh lộ 923 thuộc KV.5, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
 • Cà Mau: Hặn mặn khốc liệt, nhiều công trình tiền tỉ liên tiếp bị sụt lún

  Cà Mau: Hặn mặn khốc liệt, nhiều công trình tiền tỉ liên tiếp bị sụt lún
  Theo tìm hiểu của PV, ở tỉnh Cà Mau, chỉ trong vòng 1 tháng nay, các công trình quy mô lớn như tuyến đường Tắc thủ - Đá Bạc, được xây dựng theo hình thức BT với tổng giá trị 702 tỉ đồng, đã 2 lần bị sụt lún nghiêm trọng khiến hàng chục mét đường bị hư hỏng nặng.
 • An Giang: Người dân vùng sạt lở mỏi mòn chờ nhà tái định cư

  An Giang: Người dân vùng sạt lở mỏi mòn chờ nhà tái định cư
  Gần 3 năm kể từ khi xảy ra vụ sạt lở kinh hoàng ở An Giang, hàng chục hộ dân vẫn phải sống tạm bợ ở nhà người quen, ăn nhờ ở đậu hoặc trở về nơi sạt lở, bất chấp nguy hiểm... Lý do: nhà tài trợ hứa xây tặng nhà cho những hộ dân này đang “bỏ con giữa chợ”.
 • Cà Mau: Hơn 300 mét đường ở xã Lý Văn Lâm bị sạt lở

  Cà Mau: Hơn 300 mét đường ở xã Lý Văn Lâm bị sạt lở
  Ngày 27.2, ông Trần Quyết Toán, Phó chủ tịch UBND xã Lý Văn Lâm, TP.Cà Mau xác nhận khoảng 3 tháng nay, nhiều đoạn tuyến đường giao thông nông thôn (GTNT) trên địa bàn xã này liên tục bị sạt lở, với tổng chiều dài hơn 300 mét.
 • Sống bên miệng Hà bá

  Sống bên miệng Hà bá
  Chỉ trong khoảng 10 năm trở lại đây, dòng sông Mã đã “nuốt” mất gần 100ha đất nông nghiệp của người dân xã Cẩm Vân. Nguyên nhân thì có nhiều, nhưng theo người dân, mấu chốt vẫn là do các mỏ cát trên địa bàn trước đó bị khai thác tận lực khiến dòng chảy thay đổi, gây ra tình trạng sạt lở nghiêm trọng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY