MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tìm thấy thi thể đàn ông Indonesia trong hàm cá sấu

Cư dân huyện Bắc Labuhanbatu, Bắc Sumatra, đã giành lại thi thể một ngư dân khỏi hàm cá sấu vào hôm 19/10, một ngày sau khi người đàn ông xấu số này bị kéo xuống sông Simangalam.
Mục lục

Nghe tiếng động lạ, gia đình hoảng hốt với cảnh tượng con cá sấu đu ngay cửa nhưng thu hút sự chú ý lại là chú mèo cưng trong nhà Nghe tiếng động lạ, gia đình hoảng hốt với cảnh tượng con cá sấu đu ngay cửa nhưng thu hút sự chú ý lại là chú mèo cưng trong nhà

Ngư dân 43 tuổi này bị tấn công khi đang tắm sông vào khoảng 19h30 ngày 18/10, theo Jakarta Post.

Ginton Simanjuntak, một người dân địa phương, cho biết vụ việc diễn ra sau khi nạn nhân trở về từ chuyến câu cá trên sông cùng 2 người khác.

“khi nạn nhân đang tắm bên bờ sông, một con cá sấu bất ngờ xuất hiện và kéo ông ấy xuống đáy sông”, ông ginton nói với tờ jakarta post ngày 19/10. “ông ấy kêu cứu, nhưng chúng tôi không thể làm gì được vì nạn nhân và con cá sấu nhanh chóng biến mất”.

Cơ quan Giảm nhẹ Thiên tai Bắc Labuhanbatu (BPBD), quân đội, cảnh sát và người dân địa phương đã nhanh chóng triển khai chiến dịch tìm kiếm và cứu nạn để xác định vị trí nạn nhân.

Tìm thấy thi thể đàn ông Indonesia trong hàm cá sấu - Ảnh 2.

Người dân indonesia đã giành lại xác một ngư dân bị cá sấu tấn công từ hàm con vật. ảnh: shutterstock.

Vào khoảng 21h30 ngày 19/10, nhóm tìm kiếm đã thấy con cá sấu gần bờ sông với thi thể nạn nhân trong hàm, người đứng đầu bộ phận hậu cần và khẩn cấp bpbd, ông sukardi, cho biết.

“người dân đã chạy theo con cá sấu và ném lưới đánh cá về hướng của nó. sau đó, chúng tôi đã giành lại thi thể nạn nhân từ hàm cá sấu khi xác mắc kẹt trong lưới”, ông sukardi nói.

Con cá sấu đã biến mất ngay sau đó, trong khi người dân và lực lượng cứu hộ vớt được thi thể ngư dân xấu số, ông sukardi nói thêm.

Ông alfianto luat siregar, người đứng đầu cơ quan bảo tồn tài nguyên thiên nhiên khu vực iii bắc sumatra (bksda), cho biết đây là vụ cá sấu tấn công con người thứ hai ở sông simangalam trong năm nay.

Vào tháng 7, một cư dân 47 tuổi của làng tanjung alam đã bị cá sấu tấn công và kéo xuống sông khi ông đang bước xuống thuyền. vợ và con trai nạn nhân đã chứng kiến ​​vụ việc.

Bảy ngày sau, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách nơi xảy ra vụ tấn công 1 km.

Ông alfianto cho biết con người và cá sấu thường xuyên đụng độ ở simangalam vì con sông này là môi trường sống tự nhiên của cá sấu nước mặn.

“tôi đã yêu cầu cư dân không đến sông simangalam, đặc biệt là vào ban đêm, vì cá sấu là loài động vật sống về đêm”, ông alfianto nói.

Theo Zing.vn

Tin liên quan

    Nghe tiếng động lạ, gia đình hoảng hốt với cảnh tượng con cá sấu đu ngay cửa nhưng thu hút sự chú ý lại là chú mèo cưng trong nhà
  • Khoảnh khắc cõng con trên lưng đầy dịu dàng của cá sấu khiến ai cũng thốt lên: "Bố là tất cả"
  • Mổ bụng cá sấu lấy thi thể thiếu niên 14

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/tim-thay-thi-the-dan-ong-indonesia-trong-ham-ca-sau-20201023103015359.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY