MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tìm thấy thi thể người đàn ông để lại thư tuyệt mệnh, nhảy sông Sài Gòn tự tử

MangYTe - Người đàn ông để lại thư tuyệt mệnh xin lỗi vợ con vì nợ số tiền lớn rồi nhảy sông tự tử, thi thể được tìm thấy cách đó gần 10km.
Mục lục

Ngày 1/3, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người đàn ông để lại xe máy, nhảy xuống sông sài gòn tự tử vào chiều 27/2 trên cầu vượt bình phước 2, phường hiệp bình phước, tp thủ đức. thi thể nạn nhân được tìm thấy cách vị trí tự tử gần 10km.

Gia đình nạn nhân cho biết đã tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh ở nhà do nạn nhân để lại, trong đó có nội dung ông c. xin lỗi vợ con, đồng thời nêu lý do mình nhảy cầu tự tử vì nợ nần số tiền lớn.

Trước đó, chiều 27/2, ông B.T.C. (53 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) đi xe máy lên giữa cầu Bình Phước 2 đoạn giáp ranh giữa TP Thủ Đức và quận 12 thì để lại xe máy, nhảy xuống sông Sài Gòn. Nhiều người phát hiện sự việc lao ra cứu nhưng không thành. Nạn nhân bị trôi mất tích.

Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an TP HCM đã có mặt tại hiện trường triển khai công tác cứu hộ.Tuy nhiên, do trời tối, nước sông chảy xiết nên việc tìm kiếm không có kết quả.

Ngọc Quyên

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/tim-thay-thi-the-nguoi-dan-ong-de-lai-thu-tuyet-menh-nhay-song-sai-gon-tu-tu-20210301131740299.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY