Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tìm xe buýt chở nam sinh viên FPT nhiễm COVID-19

Sau khi phát hiện nam sinh viên đại học FPT nhiễm COVID-19, qua rà soát lịch trình đi lại cơ quan chức năng xác định nam sinh viên này thường xuyên di chuyển bằng xe buýt từ nhà đến trường. Do vậy, đã yêu cầu các đơn vị có liên quan làm rõ xe buýt đã chở nam sinh viên những ngày qua.
Mục lục
Xe buýt tuyến 74 hoạt động trên đường Xe buýt tuyến 74 hoạt động trên đường

Đề cập đến hành trình của xe buýt thường chở học sinh từ trung tâm hà nội lên hòa lạc (địa điểm trường đại học fpt tại hòa lạc) thường diễn ra vào đầu buổi sáng (chiều đi) và cuối giờ chiều (chiều về), đại diện sở gtvt hà nội cho biết, hiện đang yêu cầu công ty chủ quản xác định những xe buýt đã chở học sinh fpt trong đó có nam sinh viên bị nhiễm covid để thực hiện các biện pháp phòng dịch, thậm chí là phải cách ly.

Tối 31/1, Bộ Y tế công bố, nam sinh 21 tuổi, học tại Khoa kỹ thuật phần mềm Trường ĐH FPT, đã bị nhiễm COVID-19. Bệnh nhân đã về ăn cưới anh trai tại thị trấn Sao Đỏ, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương ngày 23 và 24/1, sau đó trở lại trường học bình thường vào ngày 25/1. Đến ngày 28/1, nam sinh viên này có dấu hiệu phát bệnh và tới chiều tối qua có kết quả xét nghiệm. Cả nam sinh viên này và mẹ ruột đều bị nhiễm COVID-19.

Hà Nội liên tục ghi nhận thêm ca dương tính SARS-CoV-2

Trưa 1/2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông tin, thành phố ghi nhận thêm 4 ca dương tính SARS-CoV-2.

F1,F2 không hợp tác, Phó Thủ tướng kêu gọi người dân khai báo để ngăn ngừa dịch COVID-19

Sáng 1/2, phó thủ tướng vũ đức đam đã nghe tổ thông tin đáp ứng nhanh phòng chống covid-19 báo cáo về công tác truy vết, theo dấu các ca nhiễm covid-19 thời gian qua.

Nghi ngờ có ca mắc COVID – 19, Bắc Giang phong tỏa một thôn ở huyện Lục Nam

UBND tỉnh Bắc Giang ra công văn về việc thiết lập vùng cách ly y tế đối với một thôn ở huyện Lục Nam để phòng chống dịch COVID - 19.

Anh Trọng

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/xa-hoi/tim-xe-buyt-cho-nam-sinh-vien-fpt-nhiem-covid19-1787646.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY