MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tin động trời bạn của chồng sắp cưới tiết lộ khiến cuộc hôn nhân của chúng tôi rơi vào nguy tan vỡ

Khi người bạn đó ra về, tôi đã khóc rất nhiều, đến khi Tuấn đi làm về thì mắt tôi đã sưng húp khiến anh ấy hoảng sợ rối rít hỏi lý do. Tôi nói tất cả và yêu cầu Tuấn phải nói sự thật.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Tôi và tuấn yêu nhau đến nay đã 3 năm, vì muốn có nhà cửa đàng hoàng mới cưới nên chúng tôi quyết định góp tiền mua căn hộ chung cư. nhiều tháng nay chúng tôi đã chuyển về đó để sống chung như vợ chồng.

Trước sức ép của bố mẹ hai bên, chúng tôi đành phải tổ chức đám cưới cho phụ huynh vừa lòng. còn một tuần nữa là cưới, cả hai đã đăng ký kết hôn và chụp ảnh cưới xong xuôi. thiếp mời được phát đi, cỗ bàn bố mẹ hai bên đã chuẩn bị đầy đủ, chỉ còn đợi đến ngày cưới.

Bất ngờ một ngày có người bạn thân của tuấn đến nhà chúng tôi chơi. nhân lúc chồng tương lai của tôi đi vắng thì người bạn ấy ngồi nói sự thật khiến tôi nghe mà choáng váng. anh ấy bảo là tuấn bị vô sinh không thể có con.

Tôi không tin những lời anh ta nói nhưng người đó khẳng định chắc nịch điều đó là sự thật. bởi có lần tuấn đã tâm sự với anh ấy để tìm cách giải quyết. người bạn đó không muốn tôi lỡ dở một đời con gái, không thể im lặng để hối hận cả đời nên đã tìm tôi nói sự thật.

Khi người bạn đó ra về, tôi đã khóc rất nhiều, đến khi Tuấn đi làm về thì mắt tôi đã sưng húp khiến anh ấy hoảng sợ rối rít hỏi lý do. Tôi nói tất cả và yêu cầu Tuấn phải nói sự thật.

1-ngoisaovn-w680-h408.png 0

Ảnh minh họa.

Đến lúc này Tuấn mới thú nhận là đã biết mình bị vô sinh cách đây 4 năm. Ngày đó anh ấy yêu say đắm mối tình đầu trong 2 năm liền. Thế nhưng bố mẹ không cho lấy vì hai người không hợp tuổi. Thế là cả hai cùng quyết có con để ép phụ huynh phải cho cưới. Nhưng suốt một năm trời họ không thể sinh con, đến khi đi khám thì phát hiện ra Tuấn bị vô sinh không thể chữa được.

Quá đau khổ với tin đó nên anh ấy định ở vậy không lấy vợ nữa, nào ngờ sự nhiệt tình và tình yêu trong sáng của tôi đã khiến anh ấy mở lòng một lần nữa. tuấn ôm chặt tôi mà nói đừng rời bỏ, bởi anh ấy yêu tôi thật lòng, chỉ muốn hai người đi hết cuộc đời cùng nhau.

Tôi bảo không có con thì hạnh phúc trước sau cũng tan vỡ, bởi cuộc sống vợ chồng sẽ tẻ nhạt buồn chán. Tuấn bảo nếu tôi muốn có em bé thì có thể xin con nuôi hay thụ tinh nhân tạo.

Suốt đêm tôi không thể chợp mắt được, tôi muốn một gia đình đúng nghĩa. Tôi là cô gái có công việc tốt, xinh đẹp, xung quanh có nhiều anh chàng đem lòng yêu mến. Có nhiều cơ hội để trở thành người mẹ, người vợ bình thường. Tôi không muốn mạo hiểm lấy người đàn ông bị vô sinh để rồi quãng đời còn lại vất vả trong chuyện tìm kiếm đứa con.

Nhưng nếu tôi nói từ chia tay lúc nào là quá độc ác và ích kỷ, bởi anh ấy chẳng làm gì nên tội sao phải chịu khổ chứ. Theo mọi người bây giờ tôi phải làm sao đây?

Theo VA/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/tin-dong-troi-ban-cua-chong-sap-cuoi-tiet-lo-khien-cuoc-hon-nhan-cua-chung-toi-roi-vao-nguy-tan-vo-67354.html

Theo VA/Công lý & Xã hội

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tin-dong-troi-ban-cua-chong-sap-cuoi-tiet-lo-khien-cuoc-hon-nhan-cua-chung-toi-roi-vao-nguy-tan-vo/20210108073625912)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY