Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tình bạn của cháu gái ông Biden với con ông Obama

Là con cháu của những người đàn ông quyền lực ở Mỹ, tình bạn giữa Sasha Obama và Maisy Biden được truyền thông chú ý.
Mục lục

Tình bạn của cháu gái ông Biden với con ông Obama - Ảnh 1.

Maisy Biden (18 tuổi) là một trong 6 người cháu của tân Tổng thống đắc cử Joe Biden. Cô là con gái út của Hunter Biden cùng người vợ cũ Kathleen Hunter. Maisy từng nhiều lần tháp tùng ông nội trong các sự kiện, hội nghị quan trọng lúc ông đang là phó tổng thống dưới thời ông Barack Obama.

Tình bạn của cháu gái ông Biden với con ông Obama - Ảnh 2.

Maisy có tình bạn thân thiết với sasha obama (17 tuổi) - con gái út của cựu tổng thống barack obama. sasha mới 5 tuổi khi cha cô khởi động cuộc chạy đua nhà trắng vào năm 2007. maisy lên 6 tuổi khi ông nội cô trở thành phó tổng thống dưới thời ông obama. trong một cuộc họp vào tháng 3/2009 tại washington, ông joe biden đã kể về chuyện cháu gái mình gặp gỡ sasha khoảng một năm trước đó tại đại hội toàn quốc đảng dân chủ. đôi bạn quen nhau khi finnegan biden, chị gái của maisy, đề nghị ngủ lại khách sạn với chị em sasha và malia.

Tình bạn của cháu gái ông Biden với con ông Obama - Ảnh 3.

Từ khi sasha còn bé, ông biden đã quý mến cô như cháu gái của mình. tình bạn của những cô nàng nổi tiếng thu hút sự chú ý từ truyền thông. năm 2015, hai gia đình cùng nhau tổ chức lễ kỷ niệm tốt nghiệp trung học cho maisy và sasha.

Tình bạn của cháu gái ông Biden với con ông Obama - Ảnh 4.

Maisy và Sasha đều yêu thích bóng đá. Cả hai từng có mặt trong đoàn tùy tùng của ông Joe Biden, khi đó còn là phó tổng thống, tại trận đấu tranh chức vô địch FIFA Women's World Cup Canada 2015 ở Vancouver, British Columbia (Canada). Sasha đã cùng các thành viên khác trong gia đình Biden tham dự trận chung kết. Maisy khoác một lá cờ Mỹ trên vai trong suốt trận đấu, còn Sasha đeo một chiếc ghim cài áo nhỏ hình quốc kỳ Mỹ.

Tình bạn của cháu gái ông Biden với con ông Obama - Ảnh 5.

Ông Biden nói với các phóng viên rằng chuyến đi kéo dài 2 ngày đó đã khiến Maisy và Sasha bỏ lỡ một trận đấu bóng rổ mùa hè.

Tình bạn của cháu gái ông Biden với con ông Obama - Ảnh 6.

Maisy - sasha tìm thấy ở nhau nhiều điểm tương đồng, cùng chơi bóng rổ với nhau từ năm 2010. ông obama còn có thời gian làm huấn luyện viên cho đội bóng của con gái út. vị cựu tổng thống mỹ từng dành lời khen cho sức mạnh và tài năng chơi bóng của maisy.

Tình bạn của cháu gái ông Biden với con ông Obama - Ảnh 7.

Sasha và Maisy được phóng viên bắt gặp trên khán đài vào ngày 23/11/2015 khi cùng xem đội bóng rổ nữ Princeton Tigers đánh bại American University Eagles ở Washington. Một lần khác, nhóm bạn của Maisy và Sasha gây chú ý khi cùng đi chơi ở bãi biển, vây xung quanh họ là dàn mật vụ.

Theo Zing.vn


Vừa chiến thắng ông Donald Trump, ông Joe Biden đã đến viếng mộ con trai đầu khiến mạng xã hội xúc động Vừa chiến thắng ông Donald Trump, ông Joe Biden đã đến viếng mộ con trai đầu khiến mạng xã hội xúc động

tin liên quan

    Vừa chiến thắng ông Donald Trump, ông Joe Biden đã đến viếng mộ con trai đầu khiến mạng xã hội xúc động
  • Cựu trợ lý tiết lộ Đệ nhất phu nhân "đếm từng phút" để ly hôn sau khi ông Trump mãn nhiệm kỳ nhưng bị động thái mới của bà Melania phản bác lại
  • Người ủng hộ mong các con ông Trump tranh cử năm 2024

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/tinh-ban-cua-chau-gai-ong-biden-voi-con-ong-obama-20201109161639332.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY