MangYTe

Tâm sự hôm nay

Tình cờ đọc được tin nhắn của vợ mới cưới, tôi điếng người khi không ngờ cô ấy lại có đám bạn vô duyên hết phần thiên hạ như vậy

Vợ chồng tôi mới cưới được 3 tháng lẽ ra tình cảm đang phải rất nồng nàn nhưng tôi đang cảm thấy vô cùng hoang mang.
Mục lục

Vợ tôi có thói quen đồng bộ hóa tài khoản gmail, facebook… trên cả điện thoại và máy tính ở nhà. Bình thường cái máy bàn ấy chỉ có vợ dùng vì tôi có laptop riêng để làm việc. Nhưng ngày hôm qua máy của tôi đang cài đặt lại nên tôi vào máy của vợ, dự định mở chút nhạc thôi.

Bật máy lên đã thấy góc dưới màn hình hiện lên những

Rồi bạn bè cô ấy không động viên thì thôi lại thêm mắm thêm muối. Người thì kêu rằng: "Không ngờ nhìn mặt ông Q nhà mày trông hiền lành tử tế thế mà gia trưởng vậy?". Người thì xúi vợ tôi đứng lên đấu tranh, mặc kệ chuyện cửa nhà cho tôi làm, nếu tôi mắng chửi thì đập bát đũa làm căng vào. Có người còn ghê gớm hơn, bảo vợ tôi cứ bỏ về nhà mẹ đẻ vài hôm cho tôi biết mặt.

Tôi thật không hiểu tại sao họ có thể nói với vợ tôi như vậy? Đành rằng họ chưa có chồng con, nhưng đứng từ góc độ bạn bè, sao có thể khuyên người ta làm cho gia đình lục đục. Còn vợ tôi nữa, nếu cô ấy không thích nấu cơm, có thể bảo tôi đưa ra ngoài ăn, không thì mua thức ăn bán sẵn, tôi nào có khó khăn gì.

Chẳng qua thấy vợ ngày nào cũng nấu cơm tối rất chỉnh tề nên tôi khen và cũng từng nói ao ước ngày nào đi làm về cũng có bát cơm nóng hổi ngon lành như thế này. Tôi không ngờ có vậy thôi mà vợ tôi cho rằng tôi tạo áp lực với cô ấy.

Giờ tôi phải nói gì với vợ để cô ấy bớt cảm thấy nặng nề? Tôi cũng nên khuyên nhủ thế nào để sau này có chuyện gì vợ cũng chia sẻ với tôi chứ không phải đi than thở với bạn bè? Và làm thế nào để vợ tôi nghỉ chơi với đám bạn kia đi hả mọi người?

(trantien...@gmail.com)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tinh-co-doc-duoc-tin-nhan-cua-vo-moi-cuoi-toi-dieng-nguoi-khi-khong-ngo-co-ay-lai-co-dam-ban-vo-duyen-het-phan-thien-ha-nhu-vay-20200106100533525.chn)
1  ... Tiếp »