Tâm sự hôm nay

Tình cờ thấy cô giúp việc lén lút trong phòng mình, tôi quyết định lắp camera theo dõi và choáng váng khi thấy những gì cô ta đã làm

Tìm được cô giúp việc ưng ý, tôi chưa kịp mừng thì đã chết đứng khi thấy hành động của cô ấy trong phòng riêng của mình.
Mục lục

Vợ chồng tôi đều làm giảng viên ở trường đại học nên rất bận rộn. vì thế, dù có ý định chuyển ra ở riêng cho thoải mái nhưng lấn cấn việc không ai

Có nhà riêng thoải mái thật nhưng cũng mệt mỏi. thời gian đầu tôi thuê người

Ban đầu, tôi còn tìm cách thử cô ấy bằng việc giả vờ bỏ quên tiền trong túi áo hoặc trong nhà tắm. Nhưng lần nào cô ấy cũng đem tiền trả lại tận tay tôi. Nhà cửa cô ấy dọn dẹp sạch sẽ đến mức chồng tôi phải khen ngợi. Chiều đi làm về, cơm nước cũng sẵn sàng, lại được đổi món liên tục nên vợ chồng tôi rất ưng ý. Chúng tôi còn định sẽ tăng thêm lương cho cô ấy vào tháng sau.

Thấy cô giúp việc hay lén lút trong phòng riêng, tôi lén lắp camera thì sửng sốt khi thấy hành động của cô ấy   - Ảnh 1.

Trời ạ, nhìn

Nhưng mấy ngày trước, trong một lần tình cờ về nhà lấy tài liệu, tôi lại thấy

Hôm qua, khi nghỉ trưa, tôi mở camera lên xem và sửng sốt khi thấy những gì

Trời ạ, nhìn

Chiều hôm qua về nhà, tôi bảo

(hongha...@gmail.com)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tinh-co-thay-co-giup-viec-len-lut-trong-phong-minh-toi-quyet-dinh-lap-camera-theo-doi-va-choang-vang-khi-thay-nhung-gi-co-ta-da-lam-20201106135920782.chn)
1  ... Tiếp »