MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tình duyên phơi phới với người bát tự vượng đào hoa năm 2017

Nhân duyên đưa đẩy, đến rồi không thể tránh, chưa đến tìm cũng không ra. Trong năm Đinh Dậu, những người có bát tự vượng đào hoa năm 2017 sẽ nhanh chóng tìm thấy mối duyên trời định cho mình hoặc có điềm may mắn về chuyện tình cảm.
Mục lục

 
Bát tự là 4 yếu tố giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của một người, ảnh hưởng lớn tới vận trình cuộc đời. Người có bát tự vượng đào hoa năm 2017 là những người mà ngày sinh tháng đẻ được sao nhân duyên cao chiếu, mơ mang về đường tình cảm. 

1. Sinh ngày Thân, Tý, Thìn 

 Theo mệnh lý học, phương pháp Thần Sát, chi ngày sinh có quan hệ rất lớn với đào hoa vận, nhân duyên vận. Không nhất định phải sinh năm Thân, Tý, Thìn mới có lợi trong năm tới mà những người sinh ngày Thân, Tý, Thìn cũng được hưởng nhiều ưu đãi, nhất là về mặt tình cảm.  Bát tự vượng đào hoa năm 2017 này báo hiệu năm Dậu chuyện tình yêu thăng hoa, đôi lứa dập dìu. Đặc biệt, người sinh ngày Thân, Tý, Thìn lại vào tháng 8 âm lịch năm Dậu, hoặc giờ Dậu thì cực vượng, chắc chắn có tin hỉ.  

2. Cung mệnh ở Ngọ

 Căn cứ vào quỹ đạo bay của hung tinh và cát tinh năm Đinh Dậu, Sao Hồng Loan đại biểu cho đào hoa bay tới cung Ngọ. Vì thế, bát tự vượng đào hoa năm 2017 là những người có mệnh cung ở Ngọ, đường tình cảm gặp nhiều chuyển biến tốt đẹp. Người này có Hồng Loan thì tình yêu tốt, tuy chưa chắc tiến tới hôn nhân nhưng có nhiều hi vọng. Đặc biệt, sao này lợi về đường con cái với những người đã kết hôn, tình cảm vợ chồng gắn bó, thuận lợi trong sinh sản và sinh con ra có phúc quý.
 

3. Bát tự hoặc đại vận có nhiều Ngọ

 

Năm tới Hồng Loan cao chiếu Ngọ cung nên bất kể yếu tố nào trong bát tự hoặc đại vận nằm ở cung này thì đều rất mĩ mãn trong tình duyên. Ví dụ như sinh năm Ngọ, tháng Ngọ, ngày Ngọ hay giờ Ngọ hoặc đang trong đại vận Ngọ thì đều tốt cả, Sao Hồng Tinh là cát tinh vượng đào hoa có sức mạnh lớn, giúp bản mệnh gặp người hợp ý, yêu thương nhau, dẫn tới kết hôn hoặc kết thân với người khác giới, trở thành tri âm tri kỉ. Người đã kết hôn thì tình cảm mặn nồng, thường xuyên giúp đỡ và chia sẻ với nhau, ngày càng gắn bó, khăng khít. Sao này là sao chính trực, tình cảm đứng đắn, đàng hoàng. Dẫu vậy vẫn không nên chủ quan, nhất là người đã có gia đình. Nếu bát tự đào hoa năm 2017 quá vượng thì phải thận trọng, giữ mình, tránh phát sinh thân thiết với người khác phải kẻo gây hiểu lầm, tai tiếng.

 Những ngôi chùa linh thiêng bậc nhất Việt Nam, nếu hiếm muộn con cái thì nên thử đến đây
Không chỉ mang vẻ rêu phong cổ kính, những ngôi chùa dưới đây còn nổi tiếng linh thiêng, nếu hiếm muộn đường con cái, bạn hãy thử đến đây một lần.
Trần Hồng
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/tinh-duyen-phoi-phoi-voi-nguoi-bat-tu-vuong-dao-hoa-nam-2017-304-187452.html)
 • Top 4 cung hoàng đạo đào hoa tháng 6/2019 sẵn sàng mở cửa đón tình yêu

  Top 4 cung hoàng đạo đào hoa tháng 6/2019 sẵn sàng mở cửa đón tình yêu
  (MangYTe) Top 4 cung hoàng đạo đào hoa tháng 6/2019 sẽ có cơ hội gặp được người phù hợp với mình. Hãy chủ động mở lòng khi tình yêu gõ cửa nhé!
 • Đi tìm quý nhân mang vận đào hoa cho 12 con giáp

  Đi tìm quý nhân mang vận đào hoa cho 12 con giáp
  Hãy cùng Lịch ngày tốt tìm ra quý nhân đào hoa của 12 con giáp nhé! Nếu gặp được những quý nhân này, chắc chắn đường tình duyên của bạn sẽ có những khởi sắc đáng kể!
 • Tử vi sự nghiệp của tuổi Mão năm 2017

  Tử vi sự nghiệp của tuổi Mão năm 2017
  Tử vi sự nghiệp của tuổi Mão năm 2017, cầm tinh Mão Dậu xung đột lẫn nhau, người tuổi Mão Xung Thái Tuế, cả năm vận thế gặp nhiều bất định, gian nan, khổ cực. Sự nghiệp không thuận, có rủi ro buồn phiền.
 • Tử vi sự nghiệp của tuổi Thìn năm 2017

  Tử vi sự nghiệp của tuổi Thìn năm 2017
  Tử vi sự nghiệp của tuổi Thìn năm 2017, Thìn và Dậu địa chi kết hợp, cát tinh nhiều, quý nhân chỉ đường, vận thế vẫn rất lý tưởng. Sự nghiệp phát triển ổn định, tỏa sáng rực rỡ, có hy vọng đạt kết quả đột phá so với năm ngoái.
 • Tử vi tài lộc năm 2017 của người tuổi Tý

  Tử vi tài lộc năm 2017 của người tuổi Tý
  Trong năm 2017, công danh của người tuổi Tý có phần nhỉnh hơn tài lộc. Công việc thuận lợi, danh tiếng trong sự nghiệp vang xa.
 • Tử vi tài lộc năm 2017 của người tuổi Dần

  Tử vi tài lộc năm 2017 của người tuổi Dần
  Năm 2017, tuổi Dần được Tài Tinh chiếu mệnh, có nhiều cơ hội phát tài. Bên cạnh đó, Thương Quan tinh sinh trợ Chính Tài tinh, bản mệnh dựa vào năng lực và sở trường của chính mình để kiếm nhiều tiền bạc hơn nữa.
 • Năng làm việc thiện, 5 con giáp hưởng phú quý ngập tràn trong năm 2017

  Năng làm việc thiện, 5 con giáp hưởng phú quý ngập tràn trong năm 2017
  Tích đức cho bản thân không hề khó, chỉ cần năng làm việc thiện thì phú quý khắc tới, vận thế dần cải thiện, sự nghiệp hanh thông. Trong năm 2017, 5 con giáp dưới đây tích cực làm việc thiện nên đại phú đại quý.
 • Tử vi sức khỏe năm 2017 của người tuổi Thân

  Tử vi sức khỏe năm 2017 của người tuổi Thân
  Tình hình sức khỏe của người tuổi Thân trong nửa đầu năm 2017 không tốt, nhưng nửa cuối năm có sự cải thiện rõ rệt. Năm ngoái, bản mệnh Phạm Thái Tuế, chịu sự hoành hành của hung tinh Bệnh Phù nên cơ thể bị tổn thương. Bước sang năm Đinh Dậu, sức khỏe dần được cải thiện. Nhưng vì năm ngoái chịu tổn thương khá lớn, nên phải cần thời gian để điều chỉnh dần dần.
 • Tử vi sức khỏe năm 2017 của người tuổi Dậu

  Tử vi sức khỏe năm 2017 của người tuổi Dậu
  Năm 2017 người tuổi Dậu Phạm Thái Tuế nên vận trình sức khỏe không tốt. Không những chịu ảnh hưởng của cục diện Phạm Thái Tuế, bản mệnh còn bị một vài đại hung tinh hoành hành, có thể bị thương hoặc chảy máu. Kiếm Phong và Phục Thi hung tinh ảnh hưởng, bản mệnh gặp phải sự cố ngoài ý muốn khi tham gia giao thông, trong cuộc sống thường nhật, công việc cũng dễ phát sinh vấn đề.
 • Tử vi sức khỏe năm 2017 của người tuổi Tuất

  Tử vi sức khỏe năm 2017 của người tuổi Tuất
  Trong năm 2017, người tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của Hối Khí hung tinh, tinh thần suy sụp, không hứng thú với mọi phương diện trong cuộc sống, biểu hiện bên ngoài lúc nào cũng buồn bã.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY