MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Tình hình sức khỏe 35 học sinh ngộ độc sau khi chơi chất nhờn ma quái?

(MangYTe) - 35 học sinh bị ngộ độc sau khi chơi slime nước mua tại quán trên đường vào trường ngày 16/4 đã đi học trở lại, sức khỏe của các em này hoàn toàn ổn định. Lực lượng liên ngành huyện Hòa Vang cũng đã tiến hành kiểm tra các hộ kinh doanh xung quanh tất cả các trường trên địa bàn huyện, để xử lý, tịch thu tiêu hủy toàn bộ thực phẩm đồ chơi không rõ nguồn gốc.
Mục lục

Sau sự việc 35 học sinh trường tiểu học hòa khương 1 (huyện hòa vang, tp.đà nẵng) ngộ độc phải đi cấp cứu sau khi chơi slime nước mua tại quán trên đường vào trường ngày 16/4, lực lượng liên ngành huyện hòa vang đã tiến hành kiểm tra các hộ kinh doanh trước cổng trường và khu vực xung quanh tất cả các trường trên địa bàn huyện, để xử lý, tịch thu tiêu hủy toàn bộ thực phẩm đồ chơi không rõ nguồn gốc.

Theo kết quả kiểm tra 11/11 xã của huyện Hòa Vang thì phát hiện có 12 cơ sở vi phạm về sản phẩm không có nguồn gốc, nhãn mác. Lực lượng chức năng cũng đã tạm giữ hơn 15 sản phẩm.

Trước mắt, các ngành chức năng quyết liệt xử lý hàng hóa được bày bán trước cổng trường không rõ nguồn gốc, nhãn mác.

Hiện tại cơ quan chức năng cũng đang xác minh nguyên nhân về việc học sinh nhập viện sau khi chơi slime và sẽ có báo cáo sớm.

Bên cạnh đó, thầy nguyễn nhơn – hiệu trưởng trường tiểu học hòa khương 1 (huyện hòa vang, tp đà nẵng) cho biết, toàn bộ 35 học sinh bị ngộ độc sau khi chơi slime nước mua tại quán trên đường vào trường vào ngày 16/4 đã đi học trở lại. sức khỏe của các em này hoàn toàn ổn định.

L.T

Nguồn: Bảo vệ pháp luật (https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/tinh-hinh-suc-khoe-35-hoc-sinh-ngo-doc-sau-khi-choi-chat-nhon-ma-quai-104319.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY