MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tình trạng sức khỏe mới nhất của bệnh nhân 559 và 560 cách ly ở Trà Vinh

Trong số 196 hành khách được đưa về khu cách ly tập trung tại tỉnh Trà Vinh sau khi đáp chuyến bay về từ Indonesia thì có 2 người dương tính với SARS-CoV-2. Đến thời điểm hiện tại, sức khỏe BN vẫn ổn định và chưa có gì bất thường.
Mục lục

Tình trạng sức khỏe mới nhất của bệnh nhân 559 và 560 cách ly ở Trà Vinh - ảnh 1Cả 2 bệnh nhân 559 và 560 đang được điều trị, cách ly y tế tại Bệnh viên Lao và Phổi Trà Vinh.

Hiện cả 2 bệnh nhân này được điều trị, cách ly y tế tại Bệnh viên Lao và Phổi Trà Vinh. Riêng, đối với 194 người đi cùng chuyến bay đều có kết quả xét nghiệm âm tính, đến nay sức khỏe tất cả bình thường, không xuất hiện trường hợp lây nhiễm chéo và vẫn đang cách ly chặt chẽ.

“Trong hôm nay, chúng tôi sẽ lấy mẫu xét nghiệm lần đầu. Sau đó, cứ cách 3 ngày sẽ xét nghiệm một lần nữa. Nếu 3 lần liên tiếp đều cho kết quả âm tính thì bệnh nhân sẽ được xem xét xuất viện và hồi phục” – ông Lơ thông tin.

Kim Hà

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/tinh-trang-suc-khoe-moi-nhat-cua-benh-nhan-559-va-560-cach-ly-o-tra-vinh-1700436.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY