MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

TLS Media - Mang giá trị nhân văn từ cuộc sống vào phương tiện truyền thông

TLS Media là một công ty truyền thông còn khá non trẻ thế nhưng đã có được sự uy tín và tin tưởng từ khách hàng. Với lý tưởng mang giá trị nhân văn vào các phương tiện truyền thông, công ty xây dựng Tâm Tĩnh Lặng để truyền tải thông điệp này.
Mục lục

TLS Media - Nhiệm màu lý tưởng cao đẹp

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển khiến nhu cầu trao đổi thông tin giữa con người cũng cần thiết hơn bao giờ hết. truyền thông không đơn thuần là quảng bá cho thương hiệu hay sản phẩm của doanh nghiệp mà nó còn hướng con người tới những giá trị xã hội nhân văn. với lý tưởng đem những câu chuyện ý nghĩa, giáo dục nhân văn từ cuộc sống sáng tạo thành những sản phẩm truyền thông có giá trị tinh thần cao đem truyền tải và chia sẻ vào các công cụ internet của thời đại 4.0.

TLS Media - Mang giá trị nhân văn từ cuộc sống vào phương tiện truyền thông - Ảnh 1.

Cũng chính vì những lý tưởng cao đẹp này, công ty tnhh mtv tls media thành lập, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất video facebook, youtube về các chủ đề triết lý cuộc sống và nhân sinh. những sản phẩm của tls media luôn khác với những công ty truyền thông đơn thuần khác, nếu như họ chỉ sản xuất những sản phẩm đem lại tiếng cười, giải trí cho đại đa số giới trẻ nhưng tls media luôn luôn sáng tạo đưa sản phẩm giải trí nhưng lại mang những ý nghĩa cao đẹp, tốt đời đẹp đạo. giúp con người giải tỏa và nhìn nhận chính mình và nhân gian, hiểu rõ được bản thân hơn.

Không những thế, tls media có đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo cùng ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao về lĩnh vực truyền thông, luôn đem đến cho người xem những sản phẩm chất lượng và ý nghĩa nhất. với khẩu hiệu "sáng tạo không ngừng nhưng phải mang giá trị nhân văn", tls media sẽ nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện.

Điểm mạnh của tls media chính là khả năng sáng tạo, với sự kết hợp giữa những văn hóa, giáo dục từ truyền thống vào phương tiện truyền thông hiện đại là một trong những cách hiệu quả để mang giá trị nhân văn tới con người.

Tâm Tĩnh Lặng - Món quà ý nghĩa cao đẹp của TLS Media tới cuộc sống

tâm tĩnh lặng là một trong nhiều sản phẩm tâm huyết của đội ngũ nhân viên tls media tới cộng động trên mạng xã hội. tâm tĩnh lặng giúp cộng đồng tìm thấy sự bình yên trong tâm mỗi người, an yên giữa cuộc sống bộn bề hàng ngày và thoát được những bản ngã trong lòng mỗi con người.

Tâm tĩnh lặng là nơi để đội ngũ tls media truyền tải những ý nghĩa nhân văn, cao đẹp giúp cuộc sống được tốt đẹp và tích cực hơn. khi mới ra mắt, tâm tĩnh lặng đã ngay lập tức tạo ra "cơn sốt" bởi đánh trúng tâm lý của con người, nhiều người thấy hình ảnh của chính mình trong đó. có nụ cười, có những giọt nước mắt, sự đồng cảm và cả sự tức giận… những sản phẩm của tâm tĩnh lặng thật sự đã chạm tới cảm xúc của mỗi người xem.

Khi đến với Tâm Tĩnh Lặng, bạn sẽ được thoải mái trao đổi, trò chuyện, bày tỏ suy nghĩ, hiểu biết của mình về các vấn đề liên quan đến cuộc sống, con cái và xã hội… Tâm Tĩnh Lặng tuy chỉ mới hoạt động nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm và tương tác tích cực của đông đảo người dùng mạng xã hội, đặc biệt những bài viết hay đều nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận.

TLS Media - Mang giá trị nhân văn từ cuộc sống vào phương tiện truyền thông - Ảnh 2.

Tâm tĩnh lặng giúp kết nối hàng triệu người trên khắp cả nước, kể cả đối với cộng đồng người việt trên thế giới, để xây dựng một cộng đồng sống tích cực, thân thiện và chân thành hơn, giúp nhau vượt qua khó khăn, cảm xúc trong cuộc sống qua những lời khuyên tuyệt vời và chân thành. hy vọng tâm tĩnh lặng và tsl media ngày càng phát triển hơn nữa để phục vụ cộng đồng người việt được sẻ chia và sống hạnh phúc hơn với bao bộn bề trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV TLS Media

Website: https://tamtinhlang.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/phattaitam8

PV

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/tls-media-mang-gia-tri-nhan-van-tu-cuoc-song-vao-phuong-tien-truyen-thong-20201130093524103.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY