MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

T*nh d*c tuổi 50++: Có gì khó nói, mời hỏi chuyên gia

Theo một số nghiên cứu, 40% phụ nữ và đàn ông trong độ tuổi 65 - 80 vẫn quan hệ T*nh d*c, thế nhưng vấn đề này chưa được xã hội và gia đình của họ có những cái nhìn đúng đắn.
Mục lục

Ở bất kỳ độ tuổi nào, T*nh d*c luôn là nhu cầu chính đáng và cần thiết. Thế nhưng, tại Việt Nam, câu chuyện về T*nh d*c ở người cao tuổi đang không được coi trọng đúng nghĩa và thường bị gia đình cũng như xã hội coi là chuyện "đổ đốn". Chính điều này đã gây cản trở người cao tuổi sống với đúng mong muốn của mình và khiến sức khỏe, tâm lý của họ bị ảnh hưởng.

Vậy người cao tuổi có thật sự cần đến T*nh d*c hay không? Con cháu cần nhìn nhận thế nào về vấn đề này? TS. BS Nguyễn Hoài Bắc - Trưởng khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ giải đáp câu hỏi này trong Livestream "CHUYỆN PHÒNG THE NGƯỜI CAO TUỔI, NHỮNG NỖI NIỀM KHÓ NÓI" được phát sóng lúc 20h00, thứ 7, ngày 4/12/2021 trên fanpage Soha.vn, website Soha.vn và MXH Lotus.

Nếu bạn gặp những vấn đề khó xử hoặc những bối rối cần được giải đáp, hãy đặt câu hỏi cho chuyên gia TẠI ĐÂY.

T*nh d*c tuổi 50++: Có gì khó nói, mời hỏi chuyên gia - Ảnh 1.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tinh-duc-tuoi-50-co-gi-kho-noi-moi-hoi-chuyen-gia-20211203104627687.chn)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
 • “Yêu” trong mùa xuân thế nào thì tốt?

  “Yêu” trong mùa xuân thế nào thì tốt?
  Theo quan niệm của y học cổ truyền, tần số và khả năng sinh hoạt T*nh d*c phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó sự ảnh hưởng của khí hậu thời tiết bốn mùa có ý nghĩa khá quan trọng. Cổ nhân cho rằng, sinh hoạt phòng trung phải thuận theo sự biến đổi của thiên nhiên, phải tuân thủ quy luật “xuâ
 • Những kẻ thù hại “cậu nhỏ”

  Những kẻ thù hại “cậu nhỏ”
  Người đàn ông nào cũng mơ ước “cậu nhỏ” của mình hoạt động trơn chu trong chuyện ấy, không chỉ đáp ứng nhu cầu của đối tác mà còn là mong muốn của bản thân, nhưng có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến chức năng của cậu nhỏ.
 • Chuyện chăn gối của nam giới khi bị đái tháo đường

  Chuyện chăn gối của nam giới khi bị đái tháo đường
  Đái tháo đường (ĐTĐ) là một trong những nguyên nhân hàng đầu của các vấn đề sức khỏe T*nh d*c ở nam giới, cùng với tăng huyết áp, cholesterol cao, và nghiện hút Thu*c lá.
 • Phép rèn luyện “chiến binh” phòng the

  Phép rèn luyện “chiến binh” phòng the
  Xuất tinh sớm là một vấn đề được quan tâm từ rất lâu. Các biện pháp điều trị từ xưa đến nay chỉ mang tính chất hỗ trợ chứ chưa có phác đồ điều trị đặc hiệu.
 • Cách tăng hormone testosterone tự nhiên không dùng Thuốc

  Cách tăng hormone testosterone tự nhiên không dùng Thuốc
  Nam giới có thể tăng mức độ testosterone một cách tự nhiên bằng cách đơn giản là thay đổi lối sống và chế độ ăn uống hàng ngày.
 • Chuyện bịt mặt mua bao cao su của người Việt

  Chuyện bịt mặt mua bao cao su của người Việt
  Đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm, chị Dung bước vào hiệu Thu*c mua bao cao su, rồi vội cắm cổ ra xe, không dám đứng lại lấy tiền thừa.
 • Lúc cao trào, ông xã lại xài “từ ngữ lạ”...

  Lúc cao trào, ông xã lại xài “từ ngữ lạ”...
  Khi vợ chồng gần gũi, lần nào anh cũng làm em sốc vì những từ ngữ lạ mà em không nghĩ có ở một người đàng hoàng, nghiêm túc như anh.
 • 7 thay đổi thể chất - tinh thần khi về già

  7 thay đổi thể chất - tinh thần khi về già
  Ai cũng có tuổi xuân, ai cũng phải về già và trong quá trình phát triển, cơ thể con người diễn ra hàng loạt thay đổi, âm thầm và nhẹ nhàng đến mức, người trong cuộc ít khi nhận thấy. Trong số này có 7 phát hiện dưới đây, vừa được khoa học nghiên cứu, kiểm chứng.
 • Bệnh Alzheimer

  Bệnh Alzheimer
  Bệnh Alzheimer tăng lên theo tuổi, trung bình 65 tuổi, nữ gặp nhiều hơn nam.
 • “Nam giới và sức khỏe T*nh d*c”: Rất nhiều băn khoăn

  “Nam giới và sức khỏe T*nh d*c”: Rất nhiều băn khoăn
  Gần 800 câu hỏi về sức khỏe T*nh d*c của quý ông được gửi đến buổi tư vấn trực tuyến ngày 21/2 do báo Tuổi Trẻ tổ chức.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY