Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tổ chức Y tế Thế giới: Năm COVID-19 thứ hai có thể khó khăn hơn

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhận định, năm thứ hai của đại dịch COVID-19 có thể khó khăn hơn năm đầu tiên do cách thức lây lan của chủng virus corona mới, đặc biệt ở Bắc bán cầu khi có nhiều biến thể lây nhiễm hơn.
Mục lục
Mike Ryan, quan chức cấp cứu hàng đầu của WHO, trong cuộc họp tại Geneve, Thụy Sỹ. Mike Ryan, quan chức cấp cứu hàng đầu của WHO, trong cuộc họp tại Geneve, Thụy Sỹ.

maria van kerkhove, trưởng nhóm kỹ thuật của who về covid-19, cảnh báo: "sau kỳ nghỉ lễ, ở một số quốc gia, tình hình sẽ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều”.

Ngày 13/1, trong bối cảnh lo ngại ngày càng tăng về biến thể SARS-CoV-2 dễ lây lan hơn được phát hiện lần đầu tiên ở Anh nhưng hiện đã tồn tại trên toàn thế giới, các chính phủ trên khắp châu Âu đã công bố các hạn chế nghiêm ngặt hơn, lâu dài hơn.

Đó là các yêu cầu làm việc tại nhà, đóng cửa cửa hàng ở thụy sĩ, tình trạng khẩn cấp covid-19 của ý được mở rộng và những nỗ lực của đức để kiểm soát sars-cov-2.

"tôi lo lắng rằng chúng ta sẽ vẫn ở trong mô hình luẩn quẩn của đỉnh và đáy dịch và hy vọng chúng ta có thể làm tốt hơn", van kerkhove nói.

Bà cũng kêu gọi duy trì giãn cách xã hội. “Càng xa càng tốt ... nhưng hãy đảm bảo rằng bạn giữ khoảng cách đó với những người bên ngoài gia đình của bạn,” bà nhấn mạnh.

Hà Thu

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/the-gioi/to-chuc-y-te-the-gioi-nam-covid19-thu-hai-co-the-kho-khan-hon-1778504.tpo)
1  ... Tiếp » 

3 khí chất chỉ có ở phụ nữ thông minh, khiến đàn ông si mê hơn cả bị bỏ bùa

3 khí chất chỉ có ở phụ nữ thông minh, khiến đàn ông si mê hơn cả bị bỏ bùa
Bùa mê thuốc lú cũng không thể khiến đàn ông mê mệt bằng 3 phẩm chất chỉ có ở phụ nữ thông minh này, phụ nữ nông cạn nhất định phải biết.

Những câu nói cấm kỵ trên giường mà bạn không nên nói với bạn tình, đặc biệt câu thứ 2 sẽ khiến chồng tụt hứng ngay lập tức

Những câu nói cấm kỵ trên giường mà bạn không nên nói với bạn tình, đặc biệt câu thứ 2 sẽ khiến chồng tụt hứng ngay lập tức
Trong 'cuộc yêu' có những câu nói tưởng như vô tình nhưng thực ra lại vô cùng nguy hiểm, bởi nó có thể khiến cho người đàn ông của bạn bị 'tụt hứng tình dục' và tổn thương sâu sắc.

Những câu thả thính hay ngọt lịm tan chảy trái tim bao người 

Đàn bà lạ lắm, biết 3 điều khiến mình ĐAU LÒNG đến chết nhưng vẫn chấp nhận tha thứ

3 vị cay, 2 vị ngọt trong hôn nhân, vợ chồng phải trải qua để sống cùng nhau đến răng long đầu bạc

Hãy yêu một chàng trai biết thưởng thức bạn

Vợ tạo bất ngờ tại buổi liên hoan công ty khiến tôi điếng người

Chán vợ, chồng tìm tới nhà nhân tình đổi gió

Mẹ người yêu hỏi tôi: Lương 5 triệu sao nuôi được con gái bác

Đàn bà sau ly hôn đẳng cấp nhất khi biết 3 THÊM, 3 BỎ nên làm trong cuộc đời của mình

Phụ nữ thông minh, có khí chất sẽ không bao giờ hỏi chồng 3 câu hỏi nhạy cảm này

Ảnh hưởng lâu dài của căng thẳng tới sức khỏe

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY