MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tò mò ăn phở sốt vang ở nhà hàng đông khách nhất phố Lạc Trung, nữ sinh Hà Nội hoảng hồn khi nhặt được cả búi lông lạ trong bát

Cô gái tội nghiệp đã rất bức xúc và gọi đây là bát phở lông mà cô xui xẻo ăn trúng ngày mùng 1 âm lịch.
Mục lục

Thời tiết mưa lạnh của

Nhân dịp hà nội mưa rét, thêm ngày mùng 1 âm lịch rơi vào cuối tuần nên một thiếu nữ trẻ ở hà nội đã tranh thủ tới ăn phở tại

Nguyên văn sự cố rùng mình mà cô gái vừa chia sẻ gây bão mxh như sau: "mình có qua quán phở bò t.h ở lạc trung, order 1 bát bắp gầu cùng 1 bát sốt vang ăn cho mùng 1 rực rỡ. và ngạc nhiên chưa, mình moi ra được 1

Tò mò ăn phở sốt vang ở nhà hàng đông khách nhất phố Lạc Trung, nữ sinh Hà Nội hoảng hồn khi nhặt được cả búi lông lạ trong bát - Ảnh 1.

Búi lông lạ giống sợi tóc đang khiến cư dân mạng xôn xao.

mình có gọi 1 bé phục vụ lại nhắc, thì bé ý chỉ cười trừ, vơ vội tờ giấy bỏ xuống đất rồi đi thẳng tắp không 1 lời giải thích hay xin lỗi gì hết. mình vẫn vô cùng lịch sự quay sang nhỏ giọng gọi bác đứng quầy bếp ngay đó, do không muốn làm to chuyện vì đang có rất

khi thấy mình giơ tờ giấy có

Mình không hiểu được 1 quán ăn lớn mà thái độ của nhân viên lại như vậy là do mình đang khoác áo đồng phục học sinh nên trông dễ bắt nạt? Hay là do suy nghĩ "vắng mợ thì chợ vẫn đông" nên không coi khách ra gì???

Tò mò ăn phở sốt vang ở nhà hàng đông khách nhất phố Lạc Trung, nữ sinh Hà Nội hoảng hồn khi nhặt được cả búi lông lạ trong bát - Ảnh 2.

Hình ảnh chân thực gây sốc về

Mình bỏ lại nguyên bát phở và đợi em mình ăn xong, thì lúc này mới có 1 bạn nhân viên đi qua đề nghị đổi bát phở cho mình. Lúc đấy mình cũng chả còn tâm trạng nào mà ăn nữa nên từ chối và đứng dậy thanh toán để đi về.

Mình đã muốn giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng nhưng có vẻ ở đây không cần điều đó. Vậy nên mình viết bài này, đối với một quán ăn lớn, chưa bàn đến vấn đề vệ sinh thực phẩm, mà chỉ riêng cái thái độ coi thường khách hàng như vậy cũng đủ để mọi người cân nhắc ý định ăn tại quán này, để rồi nhận 1 trải nghiệm vô cùng tệ như mình!".

Bài đăng của

Tuy nhiên, hầu hết thành viên mạng tham gia bàn luận đều đồng tình với cô gái trẻ vừa mới suýt ăn nhầm

Tò mò ăn phở sốt vang ở nhà hàng đông khách nhất phố Lạc Trung, nữ sinh Hà Nội hoảng hồn khi nhặt được cả búi lông lạ trong bát - Ảnh 3.

Tò mò ăn phở sốt vang ở nhà hàng đông khách nhất phố Lạc Trung, nữ sinh Hà Nội hoảng hồn khi nhặt được cả búi lông lạ trong bát - Ảnh 4.

Tò mò ăn phở sốt vang ở nhà hàng đông khách nhất phố Lạc Trung, nữ sinh Hà Nội hoảng hồn khi nhặt được cả búi lông lạ trong bát - Ảnh 5.

Hàng loạt bình luận chê bai chỉ trích của những thực khách từng ăn phở cùng quán với

Nếu như chỉ có 1-2 khách phàn nàn thì mọi người cho rằng có thể thông cảm, nhưng hàng loạt khách từng ăn phở ở đó cùng chỉ trích về chất lượng đồ ăn thì có lẽ câu chuyện

Hiện tại, bài đăng trên vẫn đang là tâm điểm bàn tán trên mxh. một số người bày tỏ sự hiếu kỳ không biết quán phở có liên hệ với

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/to-mo-an-pho-sot-vang-o-nha-hang-dong-khach-nhat-pho-lac-trung-nu-sinh-ha-noi-hoang-hon-khi-nhat-duoc-ca-bui-long-la-trong-bat-20201116113739298.chn)
1 Tiếp »