MangYTe

Dáng đẹp hôm nay

Tóc tỉa đuôi tôm: Mốt tóc Nhật xinh xắn đáng thử nhất năm

Thịnh hành ở Nhật Bản từ lâu nhưng gần đây, tóc tỉa layer mới được các cô gái châu Á khác yêu thích.
Mục lục

Tóc tỉa đuôi tôm là kiểu tóc phổ biến ở Nhật Bản, tuy nhiên gần đây mới được nhiều idol Hàn Quốc như Suzy, Wendy lăng xê. Sức hút của các sao Hàn giúp tóc layer trở thành hot trend khắp châu Á.

Để tạo kiểu tóc này, các chuyên gia sẽ tỉa so le đuôi tóc, tạo lớp ngoài ngắn, trong dài và nhọn như đuôi tôm. Khi nhìn qua, tóc trông có phần hơi rối, tuy nhiên lại rất tự nhiên và tôn gương mặt.

Ở các salon tóc Việt Nam gần đây, tóc tỉa đuôi tôm khá thịnh hành. Tuy nhiên để cắt tóc layer mà đuôi tóc không bị xơ, vểnh, cần đến thợ có tay nghề.

Độ dài phổ biến của tóc đuôi tôm là đến ngang vai. Nhiều cô gái Nhật thường áp dụng cách uốn vểnh đuôi tóc, tạo độ rối để tóc trông càng thêm "luộm thuộm" tự nhiên và rất đáng yêu.

Trong khi đó, tại các salon tóc Hàn, kiểu tóc thường được cải tiến, kết hợp cùng tóc mái dài uốn cong và có độ sóng nhẹ, phù hợp với phong cách của con gái xứ kim chi.

Mốt tóc xinh xắn này cũng có thể áp dụng với tóc ngắn. Đầu tém Nhật giúp con gái trông rất trẻ trung, ngây thơ, khoe trọn vẹn gương mặt thanh tú.

Không quá ngắn như tóc pixie và gọn gàng hơn tóc bob Hàn Quốc, tóc tỉa đuôi tôm kiểu Nhật sẽ là lựa chọn đáng thử nhất cho các cô gái năm nay để có vẻ ngoài hiện đại, tươi mới.

Theo iOne

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/toc-tia-duoi-tom-mot-toc-nhat-xinh-xan-dang-thu-nhat-nam-4062673-l.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY