MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tôi có bầu mà bạn trai không bỏ vợ như đã hứa

Tôi có bầu được 3 tháng, vậy mà bạn trai vẫn chưa bỏ vợ như đã hứa trước đó. Anh còn nói tôi phải chấp nhận chung chồng.
Mục lục

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Năm nay tôi 25 tuổi, 3 năm trước tôi có quen một người đàn ông và yêu anh, một thời gian sau đó tôi mới phát hiện ra anh đã có gia đình, có một đứa con, nhưng vợ chồng họ sống với nhau không hạnh phúc, anh đang tính chuyện ly hôn.

Anh nói, nhờ có tôi, anh mới cân bằng lại được cuộc sống và công việc, anh mong tôi hãy hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của anh, chấp nhận chờ đợi một thời gian, đợi con cứng cáp hơn, anh sẽ ly hôn vợ và cưới tôi.

Còn thời gian này, tôi và anh không liên lạc vào buổi tối, tôi cũng không chủ động liên lạc với anh mà chỉ anh chủ động, gọi lúc nào thì tôi nghe lúc đó, nhắn tin thì tôi mới được trả lời.

Cũng không muốn gây rắc rối đến cho anh, nên tôi chấp nhận là người thứ 3 trong bóng tối. anh vẫn dành sự quan tâm và tình yêu cho tôi, vẫn hứa sẽ ly hôn với vợ để cưới tôi, tôi cứ ngây thơ tin vào những điều anh nói và đợi anh ly hôn để cho mình một danh phận, nhưng 3 năm trồi qua, mà tất cả vẫn chỉ là lời hứa suông.

Bây giờ tôi đã mang bầu được 3 tháng, anh vẫn dành thời gian, sự quan tâm, chăm sóc cho mẹ con tôi, nhưng lại không có ý định bỏ vợ nữa. Bất ngờ hơn, thay vì hứa với tôi, bảo tôi chờ đợi thêm thời gian như trước, bây giờ anh tuyên bố sẽ không bỏ vợ nữa, vì thương đứa con.

Anh còn nói, nếu tôi chấp nhận được chung chồng với người phụ nữ kia thì tiếp tục mối quan hệ này, còn nếu tôi không thể chấp nhận được thì chia tay, anh không có quyền gì để giữ hay trách cứ tôi cả. Tôi phải tự quyết định lấy cuộc sống và tương lai của mình.

Tôi hận vì tại sao anh không nói ra điều này cách đây 1-2 năm, mà đợi đến khi tôi nang trong mhnh giọt máu của anh anh mới dám thẳng thắn với tôi như vậy. Lẽ nào những điều anh nói, anh hứa với tôi trước đây đều là gian dối của, anh và vợ chưa bao giờ không hạnh phúc, và chưa bao giờ có ý định ly hôn, chẳng qua vì muốn chinh phục tôi, nên anh mới gian dối như vậy, để nhận được sự cảm thông và lòng thương hại của tôi.

Tôi chẳng biết mình phải làm vì bây giờ cho trọn vẹn, nếu chấp nhận chung chồng, tức là tôi là người thứ 3, chen chân vào cuộc sống của gia đình người khác. Nếu ly hôn, tức là tôi chấp nhận bỏ cái thai, hoặc chấp nhận con mình không có bố, chấp nhận để bố mẹ tôi nang tiếng vì có một đứa con gái chửa hoang?.

Theo Chi/Báo Đất Việt

Link bài gốc Lấy link

https://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/toi-co-bau-ma-ban-trai-khong-bo-vo-nhu-da-hua-3384968/

Theo Chi/Báo Đất Việt

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/toi-co-bau-ma-ban-trai-khong-bo-vo-nhu-da-hua/20220310051326293)
 • Ly hôn vì rò rỉ thông tin ngoại tình trên Facebook

  Ly hôn vì rò rỉ thông tin ngoại tình trên Facebook
  Mạng xã hội chiếm 1/3 lý do của các vụ ly hôn, và con số này đang tăng dần lên.
 • Có nên ăn mướp đắng khi mang thai?

  Có nên ăn mướp đắng khi mang thai?
  Tôi mang thai được 2 tháng. Không hiểu sao tôi cảm thấy người rất nóng. Nghe nói mướp đắng là món ăn thanh nhiệt tốt, nhưng tôi vẫn e ngại không dám dùng vì có ý kiến lại nói mướp đắng độc với thai nhi. Vậy xin quý báo lời khuyên?
 • Thể dục khi mang thai: Cách để có sức khỏe tốt trong thai kỳ

  Thể dục khi mang thai: Cách để có sức khỏe tốt trong thai kỳ
  Tập thể dục giúp bạn cảm thấy khỏe khoắn và duy trì cân nặng của mình. Tập luyện còn có thể giúp giảm bớt hoặc ngăn chặn sự khó chịu trong thời gian mang thai. Nó cũng có thể giúp bạn có thêm năng lượng và chuẩn bị cơ thể bạn vào chuyển dạ bằng cách tăng khả năng chịu đựng và sức mạnh cơ bắp. Nếu không mắc bệnh lý nghiêm trọng và đang có một thai kỳ không biến chứng, thường thì tập thể dục là an toàn.
 • Ăn uống đầy đủ khi mang thai

  Ăn uống đầy đủ khi mang thai
  Ăn uống đầy đủ khi mang thai không chỉ đơn giản là bạn ăn nhiều hơn. Bạn cũng phải cân nhắc đến việc bạn ăn gì khi mang thai. Những thực phẩm giàu dinh dưỡng để phục vụ cho sự phát triển của thai nhi.
 • Ngủ trong thời gian mang thai

  Ngủ trong thời gian mang thai
  Ngủ trong thời gian mang thai thực sự rất khó khăn. Những ông bố bà mẹ tương lai không ngờ rằng khi mang thai lại khó ngủ đến thế.
 • Quan hệ T*nh d*c trong khi mang thai

  Quan hệ T*nh d*c trong khi mang thai
  Khi mang thai quan hệ T*nh d*c có an toàn hay không? Liệu có ảnh hưởng tới thai nhi hay không? Trong khi mang thai, ham muốn T*nh d*c của tôi giảm/tăng thì có bình thường hay không?
 • Những điều cần suy nghĩ tới trước khi mang thai

  Những điều cần suy nghĩ tới trước khi mang thai
  Những điều bạn cần suy nghĩ tới trước khi mang thai: nên ăn gì, lưu ý về acid folic, vấn đề cân nặng, tập thể dục, thay đổi một số thói quen, vấn đề sức khỏe trong thời gian mang thai.
 • Cần làm gì khi mang thai ngoài ý muốn

  Cần làm gì khi mang thai ngoài ý muốn
  Nếu mang thai ngoài ý muốn, bạn có thể sẽ cảm thấy sợ hãi hoặc không biết làm thế nào. Nhưng hãy nhớ rằng bất kỳ trong hoàn cảnh nào, bạn cũng có nhiều lựa chọn.
 • Chụp X quang có an toàn trong lúc mang thai?

  Chụp X quang có an toàn trong lúc mang thai?
  Tia X trong chụp X quang là một loại tia xạ dùng để ghi lại hình ảnh của xương và các cơ quan. Tia X có thể làm tăng nguy cơ ung thư ở thai nhi mặc dù với tỉ lệ thấp.
 • Dinh dưỡng trong quá trình mang thai

  Dinh dưỡng trong quá trình mang thai
  Các thông tin cần thiết giúp thai phụ lập một chế độ dinh dưỡng lành mạnh trong quá trình mang thai.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY