Tâm sự hôm nay

Tôi định tự xử không cần chồng

Chồng lạnh nhạt 'chuyện chăn gối' đã nhiều năm. Tôi định 'tự xử' với sex toy nhưng sợ anh phát hiện và mắng tôi bệnh hoạn.
Mục lục

Năm nay tôi 35 tuổi, ông xã 52 tuổi. Vợ chồng tôi lấy nhau đã 5 năm và có một bé trai 4 tuổi. Lúc yêu nhau và trong thời gian đầu chung sống, chuyện chăn gối của hai vợ chồng tuy không đều nhưng cũng gọi là tàm tạm bởi vì nhu cầu sinh lý của tôi cũng không cao.

Tuy nhiên, sau khi tôi sinh em bé, tần suất quan hệ của hai vợ chồng giảm hẳn. Năm đầu tôi sinh em bé, hai vợ chồng sinh hoạt chỉ 1-2 lần, từ năm thứ hai trở đi, chồng không hề động đến, né tránh "chuyện ấy". Tôi tin rằng anh không ngoại tình mà có thể do anh có một chút vấn đề về tim mạch nên vì thế mà lười quan hệ.

Tuy vậy, tôi vẫn có nhu cầu của mình, gần đến ngày chu kỳ và sau chu kỳ kinh nguyệt, cơ thể tôi nôn nao rất khó chịu. Tôi không cần sinh hoạt như bình thường nhưng tôi rất cần cái ôm và vuốt ve của chồng để cho tôi đỡ tủi thân. Chẳng lẽ tôi mới 35 tuổi đời lại ngưng ngay "chuyện chăn gối" sao?

Thời gian gần đây, cơ thể tôi thay đổi, tôi tự dưng nghĩ về "chuyện ấy" nhiều. Nhưng để ngoại tình với một người đàn ông khác thì tôi không thể làm được, vì tôi yêu chồng lắm! Môi trường làm việc của tôi cũng có nhiều đàn ông và để chủ động lơi lả cũng không khó nhưng tôi không thể làm được. Đã có lúc tôi nghĩ sẽ mua sex toy về để tự xử, tuy nhiên như vậy có bệnh hoạn quá không? Rồi chuyện đó sẽ thành thói quen không? Và điều tôi sợ nhất là lỡ chồng biết thì sao? Tôi sẽ phải giải thích với anh thế nào đây? Mong mọi người tư vấn giúp tôi với!

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/tam-su/toi-dinh-tu-xu-khong-can-chong-20210117235429358.htm)

Chủ đề liên quan:

gia đình tâm sự
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY