MangYTe

Tâm sự hôm nay

Tôi không dám ly hôn lần hai dù chồng bám mẹ

Chồng vẫn ngủ cạnh mẹ, lười tắm gội và không chịu đi khám nam khoa để chóng có con.
Mục lục

Tôi 28 tuổi, đã ly hôn một lần. hồi đó, tôi có cá tính mạnh, cảm thấy ghét bỏ chồng vì anh không chịu chiều chuộng tôi như lúc yêu. hơn nữa, tôi có sẵn định kiến mẹ chồng - nàng dâu, rất bực mỗi khi mẹ chồng đưa lời khuyên cho tôi về cuộc sống. vì thế, tôi đã quyết tâm ly dị.

Khoảng 1 năm kế tiếp, tôi được mai mối cho một người 38 tuổi, chưa vợ con. Rút kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân đổ vỡ, tôi không đòi hỏi gì nhiều từ bạn trai. Anh tử tế, chịu làm việc nhà, hơi khô khan nhưng tôi thấy chấp nhận được, chỉ mong có cuộc sống bình yên qua ngày. Chúng tôi cuối cùng cũng làm đám cưới.

Tuy nhiên, khi về chung sống, tôi phát hiện anh biến thái. Anh vẫn thi thoảng qua phòng mẹ ngủ vì nhớ bà. Anh còn rất lười tắm gội, người vô cùng bốc mùi vì 3-4 ngày không chịu tắm. Một lần, chúng tôi đang ân ái trong phòng thì anh hét lên do va vào cạnh giường. Mẹ chồng tôi không hề gõ cửa, tự tiện xông vào phòng riêng của chúng tôi để xem anh thế nào. Hành động của bà khiến tôi ngượng chín mặt.

Một điều khiến tôi lo lắng nữa là đã 2 năm trôi qua, chúng tôi vẫn không có con, khiến gia đình, họ hàng thúc giục. tuy nhiên, chồng nhất quyết không chịu đi khám, còn mẹ chồng luôn đổ lỗi do tôi. mỗi khi xảy ra tranh cãi, chồng có thể tặng tôi một bạt tai khiến tôi chỉ biết nhịn. tôi không dám ly hôn vì trước đó đã phải trải qua những lời dị nghị từ thế gian, từng trầm cảm vì cái mác "đàn bà bỏ chồng". tôi muốn chồng thay đổi, trở nên tích cực hơn và chịu đi khám bệnh nhưng chưa biết làm thế nào. mong mọi người cho tôi xin một lời khuyên!

Theo Hoài Tú/Ngôi sao

Chồng xin phép yêu Chồng xin phép yêu 'tiểu tam'

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/tam-su/toi-khong-dam-ly-hon-lan-hai-du-chong-bam-me-20201030112341482.htm)

Chủ đề liên quan:

gia đình không dám ly hôn tâm sự
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY