MangYTe

Ẩm thực hôm nay

Tôi làm cơm cuộn kiểu này cả nhà mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên, mà mang đi làm thì hết bay trong 1 nốt nhạc vì ai cũng thích!

Cơm cuộn chà bông lại có thêm cả quẩy? Nghe tưởng không ngon nhưng thử một lần là mê luôn đấy!
Mục lục

Các bước làm

    1. Nấu cơm

Chuẩn bị nguyên liệu

    1. Gạo 300g

Cách làm cơm cuộn

1

Nấu cơm

Gạo vo sạch, cho vào nồi cơm điện với lượng nước thích hợp rồi nấu chín thành cơm.

Tôi làm cơm cuộn kiểu này ai cũng mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên, mà mang đi làm thì hết bay trong 1 nốt nhạc vì ai cũng thích! - Ảnh 2.

2

Chuẩn bị dụng cụ

Đặt mành tre ra thớt, thêm một tấm màng bọc thực phẩm lên trên.

Tôi làm cơm cuộn kiểu này ai cũng mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên, mà mang đi làm thì hết bay trong 1 nốt nhạc vì ai cũng thích! - Ảnh 4.

3

Cuộn cơm

Lấy cơm ra rồi dàn đều một lớp mỏng trên mành tre. Thêm chút sốt tùy chọn lên trên, tiếp đó là thêm một lớp chà bông vào.

Tôi làm cơm cuộn kiểu này ai cũng mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên, mà mang đi làm thì hết bay trong 1 nốt nhạc vì ai cũng thích! - Ảnh 6.

Đặt một chiếc quẩy lên trên.

Tôi làm cơm cuộn kiểu này ai cũng mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên, mà mang đi làm thì hết bay trong 1 nốt nhạc vì ai cũng thích! - Ảnh 7.

Từ từ cuộn chặt cơm lại. Dùng giấy bọc kín bên ngoài là hoàn thành.

Tôi làm cơm cuộn kiểu này ai cũng mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên, mà mang đi làm thì hết bay trong 1 nốt nhạc vì ai cũng thích! - Ảnh 8.

Thành phẩm:

Món cơm cuộn quẩy chà bông này rất thích hợp cho bữa sáng và đặc biệt thích hợp cho bữa trưa mang đi làm. Mỗi bữa bạn chỉ cần 1 - 2 hai thanh cơm cuộn thế này thôi là đã no nê lắm rồi.

Tôi làm cơm cuộn kiểu này ai cũng mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên, mà mang đi làm thì hết bay trong 1 nốt nhạc vì ai cũng thích! - Ảnh 9.

Chúc bạn thành công với cách làm cơm cuộn này nhé!

https://afamily.vn/toi-lam-com-cuon-kieu-nay-ca-nha-mat-tron-mat-det-ngac-nhien-ma-mang-di-lam-thi-het-bay-trong-1-not-nhac-vi-ai-cung-thich-20220106222202029.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/toi-lam-com-cuon-kieu-nay-ca-nha-mat-tron-mat-det-ngac-nhien-ma-mang-di-lam-thi-het-bay-trong-1-not-nhac-vi-ai-cung-thich-20220106222202029.chn)

Chủ đề liên quan:

cách làm cơm cuộn
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY