MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến

Thấy lạ vì mẹ chồng đêm nào cũng chủ động dắt chó đi dạo. Tôi sửng sốt khi vô tình thấy căn nhà mẹ đi vào và ở tới hơn 1 tiếng đồng hồ.
Mục lục

Nửa năm nay vợ chồng tôi đón mẹ chồng xuống thành phố ở với mình. Bố chồng tôi mất sớm, một mình mẹ nuôi chồng tôi ăn học thành người nên chồng tôi rất biết ơn mẹ. Anh hay nói với tôi rằng không bao giờ muốn phải chọn lựa giữa mẹ và vợ, việc phải đứng giữa hai người phụ nữ thương yêu, với đàn ông mà nói, là một rất khổ sở. Thương chồng, tôi luôn cố gắng dung hòa mối quan hệ với mẹ chồng. Thật may vì mẹ chồng tôi cũng là người hiền lành, dễ gần nên mối quan hệ của chúng tôi khá hòa thuận.

Trước đây, mẹ chồng sống ở quê một mình. Nhưng sau một lần bà bị ngã trong nhà tắm mà không có ai bên cạnh, chồng tôi đã quyết định đưa mẹ về phố ở. Mẹ chồng tôi xa quê, thời gian đầu bà buồn lắm, lúc nào cũng ủ dột, bảo nhớ nhà, nhớ không khí trong lành ở quê. Tôi phải đăng kí cho bà một lớp học khiêu vũ dành cho người trung niên, bà mới nguôi ngoai đi phần nào vì đã có thêm bạn.

Hơn một tháng nay, mẹ chồng bỗng chủ động dắt chó đi dạo vào lúc 8 giờ tối, đi mãi tới hơn 9 giờ mới về. tôi hỏi thì bà bảo đi dạo ở công viên, ngồi tận hưởng gió mát cho đỡ nhớ quê. nghe mẹ nói thế, tôi cũng không hỏi thêm nữa, chỉ cần bà cảm thấy thoải mái là được.

Đêm nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo, tôi bàng hoàng thấy bà đi vào một căn biệt thự giàu có - Ảnh 1.

Tôi có nên khuyên mẹ chồng dừng mối quan hệ này lại không? (Ảnh minh họa)

Thế nhưng 2 ngày trước, tôi nghe phong thanh hàng xóm nói chuyện mẹ chồng mình thường hay vào nhà một người đàn ông góa vợ trong khu phố. tò mò, đêm qua tôi quyết định theo dõi và ch*t sững khi thấy căn nhà mẹ chồng ghé vào và ở tới hơn một tiếng đồng hồ.

Đó là một căn biệt thự rộng lớn của một người đàn ông trạc tuổi mẹ chồng tôi, vợ ông ấy mất từ lâu rồi, mấy người con đều giàu có, có người còn định cư ở nước ngoài. nhưng từ lâu tôi cũng đã nghe về người đàn ông này, ông ấy cực kì khó tính, hơn nữa các con cũng không cho phép ông ấy có thêm vợ mới. thậm chí có lần, mấy người con còn thuê người dằn mặt một bà cô trong khu phố đến mức bà ấy phải dọn đi chỗ khác chỉ vì bà ấy nảy sinh tình cảm với bố họ.

Giờ thấy mẹ chồng qua lại với người đàn ông ấy, tôi vừa lo sợ vừa hoang mang. Tôi cũng muốn mẹ chồng tìm được người để thủ thỉ tuổi già nhưng với người đàn ông này, tôi thấy không yên tâm chút nào, đặc biệt là khi các con ông ấy biết chuyện. Tôi có nên khuyên mẹ chồng dừng mối quan hệ này lại không?

1

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/toi-nao-me-chong-cung-dat-cho-di-dao-ca-tieng-dong-ho-toi-bang-hoang-khi-biet-noi-ma-ba-da-den-22202195121041658.htm

Theo Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/toi-nao-me-chong-cung-dat-cho-di-dao-ca-tieng-dong-ho-toi-bang-hoang-khi-biet-noi-ma-ba-da-den/20210509124923233)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY