MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tôi sững sờ khi vợ người tình đến cầu xin tôi cho họ 1 đứa con

Trước ngày đến gặp chị, tôi đứng ngồi không yên, nghĩ rằng sẽ có một màn đánh ghen nảy lửa, nhưng không ngờ người phụ nữ ấy lại quỳ gối cầu xin tôi.
Mục lục

Tôi đã từng nghĩ rằng cuộc gặp gỡ đầu tiên của vợ anh và tôi - kẻ thứ 3 xen vào cuộc sống hôn nhân của họ sẽ là những lời nhục mạ, những cái tát cháy mặt, túm tóc chửi bới. tôi còn nghe nói, chị là một người phụ nữ mạnh mẽ, ghê gớm, nếu phát hiện chồng ngoại tình, chị sẽ cho ra ngô ra khoai và tôi chắc chắn sẽ không thể thoát được.lúc chị gọi cho tôi, nói muốn gặp, tôi đã lo sợ đến không dám ngủ. không biết ngày mai chuyện gì sẽ xảy ra.

toi sung so khi vo nguoi tinh den cau xin toi cho ho mot dua con hinh 1
Chị gọi điện thoại nói muốn gặp khiến tôi sợ hãi. (Ảnh minh họa)

Tôi là mẹ đơn thân, mới chỉ 30 tuổi, nhưng vì hôn nhân đổ vỡ, nên tôi đang nuôi con một mình. tôi và chồng chị làm cùng công ty, chúng tôi quen nhau từ rất lâu và cùng chơi chung một nhóm. sau khi vợ chồng tôi chia tay, cuộc sống của mẹ con tôi rất khó khăn, lúc ấy, anh là người đứng ra giúp đỡ tôi tận tình mọi việc. thế rồi, tôi và anh ngã vào nhau từ lúc nào không hay. tôi biết anh đã có một gia đình hạnh phúc, tôi làm vậy thật bỉ ổi, nhưng càng ngày, chúng tôi càng gặp nhau nhiều hơn.

Tôi không có ý cặp kè để lợi dụng hay phá vỡ hạnh phúc gia đình anh. tôi nghĩ rằng sẽ chia tay anh để chấm dứt tất cả, không ngờ, vợ anh lại biết chuyện, chị tìm đến tôi, tôi định sẽ xin lỗi chị đàng hoàng rồi chấm dứt mối quan hệ sai trái kia, nhưng chị lại nói điều này khiến tôi chết đứng.

Hôm đó, tôi không dám ăn mặc đẹp, chỉ dám ăn vận giản dị và quê mùa, Tôi sợ mình lộng lẫy càng làm chị tức tối. Nhìn thấy người đàn bà ấy làm tôi ngạc nhiên vô cùng.

Mắt chị sưng húp, khuôn mặt héo úa, không giống như những gì tôi tưởng tượng về một người phụ nữ thành đạt, sắc sảo. Tôi ú ớ, không dám nói gì khi ngồi trước chị. Thật không ngờ, chị đã biết tất cả những thông tin về tôi rõ như lòng bàn tay, từ quê quán, bố mẹ, hoàn cảnh, và công việc hiện tại của tôi. Tôi bắt đầu sợ, nếu chị biết về tôi như vậy liệu chị có vạch mặt tôi với mọi người xung quanh? Nếu vậy tôi coi như tiêu đời.

Nhưng thật không ngờ, sau màn vạch mặt ấy, tôi lại thấy những giọt nước mắt rơi của người đàn bà ấy. Chị bảo, “Xin em hãy cho chồng chị một đứa con”. Thì ra họ lấy nhau đã 7 năm, nhưng vẫn chưa có con, nguyên nhân từ phía chị, vì yêu chồng, nên người đàn bà đó đã cầu xin tôi hãy đẻ cho họ một đứa con, nếu tôi muốn, chị ta sẽ để tôi nuôi đứa bé, còn không, họ sẵn sàng coi nó như con đẻ. Chỉ cần tôi có con và giao đứa bé lại cho họ, chị ta hứa sẽ cho tôi một khoản tiền lớn. Chỉ cần tôi hứa không cướp chồng của chị ta.

Sau cuộc nói chuyện đó, tôi hoang mang vô cùng. Tôi bỗng thấy khinh bỉ bản thân mình vì một phút yếu lòng đã bước vào mối quan hệ tội lỗi, phức tạp này. Tôi cũng cảm nhận được nỗi đau của người phụ nữ kia. Đúng là chỉ có đàn bà làm nhau đau…

Theo PV/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/toi-sung-so-khi-vo-nguoi-tinh-den-cau-xin-toi-cho-ho-mot-dua-con-669622.vov

Theo PV/VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/toi-sung-so-khi-vo-nguoi-tinh-den-cau-xin-toi-cho-ho-1-dua-con/20220422075239013)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY