MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Tối ưu hóa lợi ích tài chính cho khách hàng

Hà Nội: Không được cho thuê diện tích tầng 1 các chung cư tái định cư
Mục lục

Sản phẩm “đầu tư trực tuyến” loại hình tiền gửi theo đó doanh nghiệp sử dụng dịch vụ internet banking của scb để thực hiện việc mở hợp đồng tiền gửi và rút tiền mà không cần phải đến các điểm giao dịch để ký hợp đồng. kỳ hạn gửi tiền linh hoạt từ 1 tuần đến 60 tháng với số tiền tối thiểu chỉ 10.000.000 đồng. 

Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn so với lãi suất tiền gửi có kỳ hạn thông thường tại quầy và được hỗ trợ bảo đảm bằng số dư tài khoản tiền gửi khi có nhu cầu vay vốn tại scb. 

Khách hàng chủ động gửi tiền Online 24/7, tiết kiệm thời gian và hoàn toàn yên tâm về hệ thống công nghệ hiện đại, an toàn và bảo mật tuyệt đối của SCB. 

Bên cạnh đó, scb luôn tăng cường tối đa hóa lợi ích tài chính cho khách hàng thông qua sản phẩm “tăng ưu đãi, thêm phát tài” với kỳ hạn gửi 6, 9, 12 tháng. khách hàng được cộng thêm lãi suất tối đa lên đến 0,5%/năm so với lãi suất tiền gửi có kỳ hạn thông thường tại quầy. đây có thể nói là mức lãi suất khá hấp dẫn trên thị trường.  

Đồng thời, khách hàng còn được nhận ưu đãi giảm 0,20%/năm lãi suất cho vay đảm bảo bằng hợp đồng tiền gửi so với lãi suất cho vay áp dụng với tài sản bảo đảm là số dư tài khoản tiền gửi tại scb. 

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SCB có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SCB trên toàn quốc, gọi Hotline: 1900 6538/ 1800 5454 38; hoặc truy cập website http://www.scb.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

PV

Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/toi-uu-hoa-loi-ich-tai-chinh-cho-khach-hang-post83236.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY