MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tổng công ty điện lực miền Bắc chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt

(MangYTe) - Toàn thể cán bộ, CBCNV người lao động Tổng công ty Điện lực Miền Bắc đã đã đóng góp được 4,7 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai.
Mục lục

Hưởng ứng lời kêu gọi của đảng, chính phủ và ủy ban trung ương mttq việt nam về việc chung tay cùng đồng bào cả nước khắc phục hậu quả mưa lũ tại các tỉnh miền trung.

 Ông Thiều Kim Quỳnh Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Điện lực miền Bắc cùng CBCNV quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Thể hiện trách nhiệm xã hội, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, cbcnv-lđ trong toàn tổng công ty điện lực miền bắc đã tự nguyện tham gia ủng hộ một phần tiền lương của mình.

 pc lai châu ủng hộ đồng bào miền trung
theo đó, tính đến ngày 22/10/2020, toàn thể cán bộ, cbcnv người lao động trong toàn tổng công ty đã đóng góp được 4,7 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục thiên tai, lũ lụt và các hoạt động tương trợ xã hội liên quan.

 pc ninh bình ủng hộ đồng bào miền trung
trước đó, trong các ngày từ 18 - 21/10/2020, các công ty điện lực: hà tĩnh, lai châu, quảng ninh, các ban chức năng và văn phòng cơ quan tổng công ty đã tổ chức phát động, quyên góp được gần 500 triệu đồng để trực tiếp ủng hộ cbcnv người lao động tại tổng công ty điện lực miền trung.

 pc thái nguyên ủng hộ đồng bào miền trung
hiện nay, công đoàn, chính quyền và cbcnv người lao động các công ty điện lực thành viên tổng công ty điện lực miền bắc đang tiếp tục quyên góp để chung tay, giúp sức giúp đồng bào miền trung sớm vượt qua thiên tai, ổn định cuộc sống, từng bước khôi phục cơ sở hạ tầng.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/tong-cong-ty-dien-luc-mien-bac-chung-tay-ung-ho-dong-bao-mien-trung-khac-phuc-hau-qua-thien-tai-lu-lut-399903.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY