MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Tổng kết 2020: Hàng loạt vụ đụng váy áo kỷ lục của các nàng hậu Việt khiến fan xốn xang

Chỉ trong thời gian ngắn, Hoa hậu Việt đụng váy áo liên tục tạo nên những điều thú vị.
Mục lục

Thời gian qua, cộng đồng fan sắc đẹp liên tục đã mắt với những màn so găng không khoan nhượng của các nàng hậu việt. 

Các hoa hậu á hậu vô tình hay cố ý đã làm nên những cuộc đấu sắc đầy thú vị và đẹp mắt cho người hâm mộ khi mặc chung những chiếc đầm lộng lẫy.

Nhiều fan ví von dí dỏm rằng năm 2020 quả là năm 'hack não' vì cứ suốt ngày phải đau đầu so sánh xem nàng hậu nào đẹp hơn.

>>> Xem ngay kẻo lỡ: Khánh Vân - H'Hen Niê đọ mặt mộc không tỳ vết tạo 'cơn địa chấn' dịp đầu năm

Đứng sau những trang phục lộng lẫy của dàn hoa hậu hot nhất showbiz hiện nay như tiểu vy, khánh vân, phương khánh,... đó chính là ntk nguyễn minh tuấn, được  biết đến với cái tên “nhà thiết kế của các hoa hậu”.  đây là lần đầu tiên nhà mốt việt nắm giữ kỷ lục có số lượng váy áo đụng hàng nhiều nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cuối cùng stylist của Khánh Vân cũng tiết lộ về gam màu dạ hội sẽ mang đến Miss Universe 2020

BÀI VIẾT

Thu Kiều - CTV

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/hang-loat-vu-dung-vay-ao-ky-luc-cua-cac-nang-hau-viet-trong-nam-2020-20210121075656376.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY