Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tổng thống Pháp mừng vì lên cân

Theo các phụ tá, tăng cân giúp vẻ ngoài của ông Emmanuel Macron trông 'trưởng thành hơn' và cũng là dấu hiệu chứng tỏ ông đang phục hồi sau lần mắc Covid-19.
Mục lục

Tổng thống Pháp Macron tăng cân rõ rệt khi xuất hiện hồi tháng 1 năm nay (trái) so với hồi nhậm chức năm 2017 (phải). Ảnh: Rex.

Theo nguồn tin từ Điện Elysée, Tổng thống Emmanuel Macron đang tăng cân chóng mặt. Tổng thống 43 tuổi bắt đầu có dấu hiệu béo lên từ tháng 12 năm ngoái, sau thời điểm mắc Covid-19 và phải sống cách ly cho tới khi được thông báo khỏi hoàn toàn.

Người phát ngôn của cung điện tiết lộ với tờ Challenges: "Đây là một tín hiệu tích cực. Đó là bằng chứng đầu tiên cho thấy tổng thống đã phục hồi rất tốt sau khi nhiễm virus và rằng ông ấy có đủ khả năng để giải quyết nhiều rắc rối khác".

Ngoài ra, cũng theo người phát ngôn, trong các bức ảnh gần đây, tăng thêm vài cân đã giúp ông Macron thêm trưởng thành, chững chạc.

Khi nhậm chức vào năm 2017, ông Macron nặng 73 kg và là tổng thống trẻ tuổi nhất Pháp kể từ thời hậu chiến. Tuy nhiên với chiều cao 175 cm, Macron vẫn bị xếp vào hàng "thấp bé nhẹ cân" so với các đời tổng thống trước.

Người vợ "siêu mảnh mai" của tổng thống Pháp, bà Brigitte Macron, mắc Covid-19 cùng lúc với chồng. Bà luôn bỏ ngoài tai những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội về ngoại hình và tuổi tác chênh lệch giữa mình với chồng.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng trước, bà Brigitte tuyên bố: "Tổng thống và tôi thường xuyên bị tấn công trên mạng. Những người đó là ai chứ? Chẳng ra sao cả. Việc mà một phu nhân của tổng thống phải làm dường như được cả cái địa cầu này quyết định vậy. Nếu tôi nghe lời họ, tôi sẽ không còn thức dậy vào buổi sáng nữa rồi".

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/tong-thong-phap-mung-vi-len-can-20210219154455907.htm)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY