MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Tổng thống Trump, Bộ trưởng quốc phòng Mỹ nói gì về vụ nổ ở Li Băng?

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 5.8 cho rằng vụ nổ kinh hoàng gây chết người ở thủ đô Beirut của Li Băng hôm 4.8 có thể là một tai nạn, sau khi ông cho rằng đó có thể là vụ tấn công.
Mục lục

Hôm 4.8, ngay sau khi vụ nổ xảy ra ở Li Băng, Tổng thống Trump cho hay ông đã gặp một số tướng Mỹ và họ cho rằng đó có thể là một vụ tấn công. Tuy nhiên, ông Trump hôm 5.8 nói rằng vẫn chưa rõ điều gì đã xảy ra. “Có lẽ đó là sự cố. Có lẽ đó là vụ tấn công. Tôi không nghĩ mọi người có thể nói chính xác lúc này”, AFP dẫn lời Tổng thống Trump cho hay.

Tổng thống Trump đưa ra phát biểu trên sau khi Lầu Năm Góc từ chối xác nhận bình luận về vụ nổ ở Beirut từ những vị tướng mà ông Trump đã đề cập, còn Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper ủng hộ cách giải thích rằng vụ nổ là sự cố. “Tôi vẫn đang nhận thông tin về những gì đã xảy ra. Hầu hết tin rằng đó là sự cố như đã được thông tin”, ông Esper cho hay.

[VIDEO] Li Băng tìm nguyên nhân vụ nổ khủng khiếp, Tổng thống Trump nói có thể là vụ tấn công

Trước đó, Tổng thốngLi Băng Michel Aoun cho biết sau khi tiến hành điều tra, nguyên nhân của vụ nổ bắt nguồn từ 2.750 tấn ammonium nitrate, thường dùng trong phân bón và chế bom, được tồn kho tại cảng suốt 6 năm qua, theo Reuters. Ước tính sức công phá của khối lượng hóa chất trên tương đương với 1.800 tấn TNT.

Tính đến tối qua 5.8, vụ nổ ở Li Băng đã khiến ít nhất 135 người thiệt mạng, hơn 5.000 người bị thương và dự kiến con số này còn gia tăng, theo Sputnik dẫn lời Bộ trưởng Y tế Hamad Hassan.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/the-gioi/tong-thong-trump-bo-truong-quoc-phong-my-noi-gi-ve-vu-no-o-li-bang-1261607.html)
 • Tổng thống Trump cam kết cải tổ phương thức xét nghiệm SARS-CoV-2

  Tổng thống Trump cam kết cải tổ phương thức xét nghiệm SARS-CoV-2
  Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh chính quyền Tổng thống Trump đối mặt với chỉ trích về tốc độ tiến hành xét nghiệm SARS-CoV-2 cũng như không có đủ bộ xét nghiệm virus để phục vụ người dân.
 • Tổng thống Trump sắp họp báo về dịch Covid-19

  Tổng thống Trump sắp họp báo về dịch Covid-19
  Dân trí Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo, ông sẽ chủ trì một cuộc họp báo về dịch Covid-19, trong bối cảnh dịch bệnh đang lan rộng tại nước này. Tổng thống Brazil tuyên bố âm tính với virus corona Quan chức Brazil mới gặp Tổng thống Trump dương tính với Covid-19
 • Quan chức Brazil mới gặp Tổng thống Trump dương tính với Covid-19

  Quan chức Brazil mới gặp Tổng thống Trump dương tính với Covid-19
  Dân trí Nhà Trắng cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump không cần làm xét nghiệm dù đã gặp gỡ và ăn tối với trợ lý của Tổng thống Brazil, người sau đó dương tính với virus gây bệnh viêm phổi cấp (Covid-19). Ông Trump cấm đi lại giữa Mỹ và châu Âu vì dịch Covid-19 Ông Trump chưa xét nghiệm dù tiếp xúc với nghị sĩ bị cách ly vì Covid-19 Nhà Trắng giải thích nguyên nhân ông Trump chưa làm xét nghiệm virus corona
 • Nhà Trắng giải thích nguyên nhân ông Trump chưa làm xét nghiệm virus corona

  Nhà Trắng giải thích nguyên nhân ông Trump chưa làm xét nghiệm virus corona
  Dân trí Nhà Trắng giải thích lý do Tổng thống Mỹ Donald Trump chưa làm xét nghiệm virus corona mới dù ông đã tiếp xúc với một số nghị sĩ đang tự cách ly vì có nguy cơ phơi nhiễm với mầm bệnh Covid-19. Nghị sĩ Mỹ nhận lệnh cách ly khi đang ngồi chuyên cơ với Tổng thống Trump Người nhiễm virus corona dự hội nghị cùng Tổng thống Trump Mỹ thiếu bộ xét nghiệm Covid-19, ông Trump đổ lỗi cho ông Obama
 • Nghị sĩ Mỹ nhận lệnh cách ly khi đang ngồi chuyên cơ với Tổng thống Trump

  Nghị sĩ Mỹ nhận lệnh cách ly khi đang ngồi chuyên cơ với Tổng thống Trump
  Dân trí Trong lúc đang ngồi chuyên cơ Không Lực Một cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump, nghị sĩ của bang Florida Matt Gaetz đã nhận được yêu cầu tự cách ly do đã tiếp xúc với người mắc Covid-19. Người nhiễm virus corona dự hội nghị cùng Tổng thống Trump Ông Trump: “Tôi không chạm tay lên mặt suốt nhiều tuần” Nhân viên y tế Mỹ đối mặt rủi ro giữa lúc dịch Covid-19 bùng phát
 • Nhà Trắng: Tổng thống Trump chưa xét nghiệm SARS-CoV-2

  Nhà Trắng: Tổng thống Trump chưa xét nghiệm SARS-CoV-2
  Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn chưa xét nghiệm dù ít nhất 2 nghị sỹ mà ông tiếp xúc gần đây đã tuyên bố tự cách ly sau khi tham dự một hội nghị cùng với một người dương tính với COVID-19.
 • Tổng thống Trump dự hội nghị cùng một người nhiễm SARS-CoV-2

  Tổng thống Trump dự hội nghị cùng một người nhiễm SARS-CoV-2
  Nhân vật bị nhiễm không có tương tác với Tổng thống hay Phó Tổng thống và không tham gia các sự kiện tại cuộc gặp thường niên lớn nhất của các chính khách bảo thủ ở sảnh chính.
 • 19 bang kiện Tổng thống Trump vì tiền xây tường biên giới

  19 bang kiện Tổng thống Trump vì tiền xây tường biên giới
  (MangYTe) - Chính quyền 19 bang vừa đệ đơn kiện Tổng thống Donald Trump vì chuyển 3,8 tỉ USD từ các quỹ của Lầu Năm Góc sang phục vụ hoạt động xây bức tường biên giới với Mexico.
 • COVID-19 tại Mỹ: Bang Washington ban bố tình trạng khẩn cấp, Tổng thống Trump trấn an

  COVID-19 tại Mỹ: Bang Washington ban bố tình trạng khẩn cấp, Tổng thống Trump trấn an
  (MangYTe) - Thống đốc bang Washington của Mỹ Jay Inslee ngày 29/2 đã ban bố tình trạng khẩn cấp sau khi địa phương này ghi nhận trường hợp tử vong đầu tiên do dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tại Mỹ.
 • Covid-19: Thêm 4 người tử vong tại bang Washington

  Covid-19: Thêm 4 người tử vong tại bang Washington
  (MangYTe) – Mỹ hôm 2-3 ghi nhận thêm 4 trường hợp tử vong vì virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây ra dịch Covid-19, nâng tổng số người thiệt mạng tại tại quốc gia này lên 6 người. Tất cả đều ở bang Washington.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY