Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tổng thống Trump không thừa nhận chiến thắng của ông Biden

Ông Trump chỉ trích ông Biden vội vã đóng vai người chiến thắng, nói biết chiến dịch của ông sẽ xúc tiến các vụ kiện.
Mục lục

Ông Joe Biden giành hơn 270 phiếu đại cử tri để được bầu làm Tổng thống thứ 46 của Mỹ Ông Joe Biden giành hơn 270 phiếu đại cử tri để được bầu làm Tổng thống thứ 46 của Mỹ

Ngày 7/11, sau khi các hãng thông tấn lớn đồng loạt tuyên bố ông biden thắng cử, ông trump khẳng định trong một thông báo gửi các phóng viên rằng "cuộc bầu cử chưa kết thúc", theo reuters.

"Chúng ta đều biết lý do Joe Biden vội vàng giả vờ là người chiến thắng, và tại sao các đồng minh truyền thống của Biden cố hết sức để giúp ông ấy: họ không muốn sự thật được phơi bày", ông Trump nói.

Đến nay, vị tổng thống chưa đưa ra phản ứng nào trên twitter.

Tổng thống Trump không thừa nhận chiến thắng của ông Biden - Ảnh 2.

Tổng thống Mỹ Donald Trump . Ảnh: Reuters.

Một đại diện chiến dịch tranh cử của ông Trump cho biết sẽ đẩy mạnh xúc tiến cuộc chiến pháp lý mà họ đang theo đuổi.

Việc các hãng thông tấn lớn bất ngờ tuyên bố ông biden chiến thắng vào ngày 7/11 có lẽ nằm ngoài dự kiến của ông trump. nhà lãnh đạo chỉ vừa đến câu lạc bộ golf sterling ở bang virginia trước đó vài tiếng.

Theo tính toán của ap, ông biden giành được chiến thắng ở pennsylvania, giúp ông đạt được 284 phiếu đại cử tri, qua đó giành được chiến thắng chung cuộc.

Theo Zing.vn

Con trai ông Trump tố bầu cử gian lận, cố vấn Nhà Trắng khó khăn thuyết phục đương kim Tổng thống đối mặt với kịch bản xấu Con trai ông Trump tố bầu cử gian lận, cố vấn Nhà Trắng khó khăn thuyết phục đương kim Tổng thống đối mặt với kịch bản xấu

tin liên quan

    Ông Joe Biden giành hơn 270 phiếu đại cử tri để được bầu làm Tổng thống thứ 46 của Mỹ
  • Chùm ảnh: Người biểu tình cầm súng tới bên ngoài các điểm kiểm phiếu ở Mỹ
  • Cụ bà mất tích 3 năm không ai biết cũng chẳng ai tìm, người thuê nhà mới đến bỗng phát hiện ra cảnh tượng ám ảnh kinh hoàng

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/tong-thong-trump-khong-thua-nhan-chien-thang-cua-ong-biden-20201108061332386.htm)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY